• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cơ hội nhận phần thưởng có thể lên đến 10,000$ khi đăng ký tài khoản mới với OKX

  Wilson Nguyen10:05 - 14 Tháng Ba, 2023
  681 lượt xem

  OKX đang chào đón những người dùng mới đến với sàn giao dịch này bằng những phần quà vô cùng hấp dẫn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

  Hướng dẫn

  Để tham gia chương trình này anh em phải là người dùng lần đầu đến với OKX.

  Bước 1: Đăng ký tài khoản mới ngay tại đây. Anh em có thể đăng ký bằng email hoặc số điện thoại.

  Bước 2: Sau khi tạo tài khoản thành công, anh em cần thực hiện xác nhận danh tính, cần chuẩn bị CCCD hoặc hộ chiếu rồi làm theo yêu cầu.

  Bước 3: Ngay sau khi anh em xác nhận danh tính thành công, anh em sẽ nhận được một hộp quà bí ẩn bên trong chứa các phần quà ngẫu nhiên.

  Bước 4: Thực hiện một giao dịch mua P2P có giá trị tối thiểu 50$.

  Sau khi hoàn  thành giao dịch này anh em sẽ nhận được thêm một hộp quà bí ẩn. Đến đây phần còn lại chỉ là độ may mắn của anh em đến đâu!

  Về OKX

  OKX là sàn giao dịch tiền điện tử đổi mới sở hữu các dịch vụ tài chính cải tiến. Dựa vào công nghệ blockchain để cung cấp mọi thứ mà bạn cần giúp giao dịch và đầu tư khôn ngoan.

  Sở hữu hàng trăm token và cặp giao dịch. Với OKX, bạn có thể tham gia vào một trong các sàn giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch. Chúng tôi phục vụ cho hàng triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia. Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai BTC của chúng tôi là $1,5 triệu mỗi ngày. Ngoài hợp đồng tương lai, chúng tôi còn cung cấp hợp đồng giao ngay, ký quỹ, quyền chọn và hoán đổi vĩnh viễn, dịch vụ DeFi, cho vay và đào coin. 

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *