• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Coinbase ấn định ngày ra mắt Base Mainnet và cầu Ethereum

  Pham Daniel09:55 - 3 Tháng Tám, 2023
  384 lượt xem
  Coinbase ra mắt Base Mainnet

  Coinbase ra mắt Base Mainnet

  Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vừa thông báo sẽ ra mắt Base Mainnet vào ngày 09-08. Jesse Pollak người đứng đầu Coinbase đã có những chia sẻ về việc này.

  “Chức năng cầu nối của Base đã hoạt động bắt đầu từ hôm nay. Base Mainnet cũng sẽ được ra mắt vào ngày 09-08.”

  Cầu Ethereum cho phép người dùng chuyển token giữa mạng Coinbase và Ethereum.

  Base hoạt động trên ngăn xếp phần mềm OP và là chuỗi khối Lớp 2. Mục đích của nó là giảm phí giao dịch so với Ethereum.

  Mạng chính chỉ dành cho nhà phát triển của Base đã hoạt động vào ngày 13 tháng 7. Mạng này chủ yếu dành cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, trước khi ra mắt chính thức, một số người dùng đã kết nối tài sản với mạng bằng hợp đồng proxy cổng thông tin và các cầu nối không chính thức khác để giao dịch memecoin mới ra mắt trên Base.

  Một sự cố đáng chú ý liên quan đến một memecoin Hói, được bắt đầu bởi một nhà phát triển không xác định. Tuần trước, mã thông báo này đã được định giá 85 triệu đô la. Giá trị của nó giảm mạnh xuống gần bằng 0 sau khi nhà phát triển đột ngột rút thanh khoản khỏi nhóm thanh khoản chính của Bald, giống như các tính năng của một tấm thảm kéo —một chiến lược lừa đảo trong đó các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu chủ chốt hút thanh khoản, khiến giá của mã thông báo giảm xuống.

  Di chuyển ra khỏi giai đoạn chỉ dành cho nhà phát triển

  Sau khi được cung cấp công khai, Coinbase đang chú ý đến một giai đoạn có cấu trúc hơn bao gồm các đối tác ra mắt. Nhóm chuẩn bị giới thiệu “Mùa hè Onchain”, một sự kiện quảng cáo kéo dài một tháng trên mạng. Sự kiện này sẽ có sự hợp tác với nhiều đối tác ra mắt, bao gồm Coinbase, Atari, OpenSea, Showtime, Optimism, Rainbow Wallet, Manifold, Parallel và Friends With Profit.

  Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 9 tháng 8, mạng sẽ giới thiệu các chức năng NFT. Người dùng sẽ có thể đúc NFT kỷ niệm, tham gia vào các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng. Ngoài ra họ cũng có thể đặt trước tên người dùng tiền điện tử cb.id trên Ví Coinbase.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *