• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Coinbase ăn mừng chiến thắng tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ

  Robin Wu12:33 - 24 Tháng Sáu, 2023
  749 lượt xem

  Coinbase đã ăn mừng chiến thắng tại tòa án tối cao Hoa Kỳ vào thứ Sáu. Điều này không liên quan trực tiếp đến các vụ kiện với cơ quan quản lý trong nước. 

  Giám đốc pháp lý của Coinbase – Paul Grewal viết trên Twitter. 

  “Chúng tôi rất biết ơn Tòa án Tối cao vì đã xem xét cẩn thận.”

  Grewal nói:

  “Một ví dụ khác về lý do tại sao tôi tin vào hệ thống tòa án của Mỹ. Luật pháp đôi khi chậm chạp và đôi khi gây thất vọng. Nhưng nó vẫn là hy vọng cuối cùng, tốt nhất của chúng ta trong một nền dân chủ không hoàn hảo.”

  Tòa án đã đứng về phía Coinbase trong một cuộc bỏ phiếu 5-4. Qua đó củng cố khả năng trao đổi thông qua trọng tài khi giải quyết các tranh chấp của khách hàng. Thẩm phán Brett Kavanaugh đưa ra ý kiến ​​​​vào sáng thứ Sáu. 

  Liên tiếp các vụ kiện tập thể nhắm đến Coinbase

  Phán quyết này được đưa ra sau khi Abraham Bielski đệ đơn kiện tập thể lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Bắc California. Bielski cáo buộc Coinbase “không thể bù đắp các khoản tiền bị lấy một cách gian lận từ tài khoản của người dùng.” Tòa án quận đã từ chối yêu cầu bắt đầu của Coinbase.

  Câu hỏi duy nhất trước Tòa án này là liệu một tòa án cấp quận có phải tạm dừng các thủ tục tố tụng của mình trong khi kháng cáo tạm thời về khả năng phân xử đang diễn ra hay không. Câu trả lời của các thẩm phán là có.

  Bất đồng ý kiến từ các cơ quan pháp lý

  Thẩm phán Ketanji Brown Jackson đã đệ trình ý kiến ​​bất đồng và cho biết quyết định này có “ý nghĩa quan trọng đối với vụ kiện tụng liên bang.”

  “Quy tắc bắt buộc này đối với các kháng cáo về tính tùy tiện giữa các phiên tòa không xuất hiện từ đâu cả. Không có đạo luật áp đặt nó.”

  Jackson nói. 

  Coinbase đã tham gia vào một cuộc chiến gay gắt với SEC về quy định về tiền điện tử. Cơ quan quản lý này đã kiện Coinbase vào đầu tháng 6 về cáo buộc vi phạm luật chứng khoán.

  Theo Theblock.co

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *