• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Coinbase hợp tác với PayPal để hỗ trợ mua tiền điện tử

  Pham Daniel05:09 - 31 Tháng Tám, 2023
  882 lượt xem
  Coinbase hợp tác PayPal

  Coinbase hợp tác vơi PayPal

  Coinbase đã thông báo hợp tác với PayPal để hỗ trợ cho người dùng ở Đức và Anh. Sự hợp tác nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình mua và rút tiền điện tử cho người dùng.

  Trong vài tháng tới, Coinbase có kế hoạch mở rộng khả năng mua và rút tiền điện tử sang các quốc gia EU khác. Điều này trở nên khả thi nhờ sự hỗ trợ của Coinbase.

  Các giao dịch sẽ nhanh hơn, cho phép rút từ Coinbase ngay lập tức trực tiếp vào tài khoản PayPal. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của các phương thức truyền thống như chuyển khoản ngân hàng. Phương thức này có thể mất tới hai ngày làm việc để rút tiền.

  Daniel Seifert, Phó Chủ tịch Coinbase khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, cho biết. “Sứ mệnh của Coinbase nhằm tăng cường tự do kinh tế trên thế giới. Điều này có nghĩa là giúp khách hàng tương tác và tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử dễ dàng hơn, an toàn hơn và nhanh hơn hơn”. Do đó, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với PayPal để có thể cung cấp cho người dùng Đức và Vương quốc Anh một cách mua tiền điện tử nhanh chóng, an toàn và thuận tiện khác.”

  Người dùng Coinbase không còn cần phải nhập thông tin ngân hàng của họ trên Coinbase theo cách thủ công. Vì họ có thể dựa vào PayPal để bảo vệ dữ liệu tài chính của mình.

  Nỗ lực của PayPal

  PayPal tiếp tục mở rộng các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của mình. Trong vài tuần qua, công ty fintech này đã tung ra stablecoin được hỗ trợ bằng đồng đô la của riêng mình có tên PayPal USD (PYUSD). Họ cũng đã giới thiệu “Trung tâm tiền điện tử”, một tính năng cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng PYUSD trong tài khoản PayPal của họ.

  Tuần trước, Coinbase đã thêm PYUSD của PayPal vào lộ trình niêm yết tài sản của mình.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *