• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Coinbase niêm yết stablecoin PYUSD của PayPal

  Robin Wu11:42 - 3 Tháng Chín, 2023
  191 lượt xem

  Coinbase đã thông báo vào 30/8 rằng họ sẽ sớm hỗ trợ cho stablecoin của PayPal – PYUSD. Stable coin sẽ xuất hiện trên mạng Ethereum dưới dạng token ERC-20.

  Coinbase thông báo thêm rằng giao dịch sẽ bắt đầu vào 9:00 sáng PST 31/08. PYUSD sẽ có sẵn trên sàn giao dịch chính của Coinbase. Tuy nhiên công ty cho biết rằng PYUSD chỉ có sẵn để giao dịch trên sàn DEX tại thời điểm viết bài.

  Coinbase thông báo rằng PYUSD sẽ chỉ có sẵn ở các khu vực được hỗ trợ. Tuy nhiên công ty không xác định khu vực nào được hỗ trợ.

  Coinbase cho biết họ sẽ triển khai giao dịch theo từng giai đoạn. Điều này phụ thuộc vào tính thanh khoản của PYUSD. Họ cũng cho biết rằng các giao dịch trên Coinbase Exchange và Advanced Trade sẽ nhận được mức giá ổn định.

  Coinbase lưu ý rằng họ sẽ liệt kê PYUSD với nhãn thử nghiệm. Coinbase áp dụng điều này cho các tài sản mới trên nền tảng của họ. Ngoài ra còn có các tài sản có khối lượng giao dịch thấp. Theo dữ liệu từ CoinGecko, điều kiện thứ hai dường như áp dụng cho PYUSD. Stablecoin của Paypal có khối lượng giao dịch trong 24 giờ rất nhỏ là 55.658 USD.

  Etherscan gợi ý rằng tài sản này có vốn hóa thị trường là 43,3 triệu USD.

  PYUSD được Paypal giới thiệu thay đổi tương lai thanh toán

  PayPal ban đầu công bố stablecoin PYUSD của mình vào 07/08 và cung cấp giao dịch trên nền tảng riêng của mình. Một số sàn giao dịch khác cũng đã công bố hỗ trợ cho stablecoin. Kraken đã công bố hỗ trợ PYUSD vào 18/08. Các sàn giao dịch khác hỗ trợ hoặc có kế hoạch hỗ trợ tài sản này bao gồm ByBit, Huobi, Gate.io , Crypto.com và Uniswap.

  Nhà sản xuất ví phần cứng Ledger cũng đã công bố hỗ trợ cho một số loại tiền điện tử thông qua PayPal nhưng không cho biết liệu nó có hỗ trợ PYUSD hay không.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *