• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Coinbase ra mắt chương trình mua lại trái phiếu doanh nghiệp

  Robin Wu05:58 - 9 Tháng Tám, 2023
  268 lượt xem

  Sàn giao dịch Coinbase công bố kế hoạch thanh lý 150 triệu USD trong khoản nợ trị giá 1 tỷ USD của công ty bằng trái phiếu.

  Công ty mua tới 150 triệu USD trái phiếu dự kiến ​​đáo hạn vào năm 2031 sau khi có thu nhập khả quan trong quý hai của năm. Kế hoạch được công bố trong bối cảnh áp lực pháp lý của SEC vẫn còn.

  Ưu đãi có hiệu lực đến 01/09/2023, với bộ phận môi giới của Citigroup chịu trách nhiệm cho việc mua lại trái phiếu.

  Sàn giao dịch niêm yết Nasdaq sẽ bắt đầu chương trình mua lại với mức phí cao. Qua trình dựa theo khung thời gian và khối lượng.

  Theo dữ liệu từ Business Insider, giá trái phiếu hiện tại là 0,6 USD/1 trái phiếu.

  Các nhà đầu tư chào bán trái phiếu của họ trước ngày 18/08 đã được khuyến khích với 645 USD cho mỗi 1000 trái phiếu. Tương đương với 0,645 USD cho mỗi trái phiếu. Các trái chủ sẽ được phát hành một khoản phí bảo hiểm sớm là 30 USD.

  Các nhà đầu tư chọn bán từ 18/08 – 01/09 sẽ vẫn được chào bán với mức phí là 615 USD cho mỗi 1000 trái phiếu. Tương đương với 0,645 USD cho mỗi trái phiếu.

  Quyết định này đã làm dấy lên cuộc tranh luận về sự thay đổi triển vọng của thị trường. Coinbase cũng công bố báo cáo tài chính tích cực so với các quý trước.

  Công ty đã giữ khoản lỗ ròng ở mức 97 triệu USD trong quý 2 năm 2023 so với khoản lỗ khổng lồ 1,1 tỷ USD trong quý 2 năm 2022.

  Coinbase có thể khiến thị trường tăng giá không?

  Thị trường tiền điện tử đã sideway trong một vài tháng. Cho dù năm nay đã tạo ra một bước ngoặt lớn sau những sự cố khủng khiếp vào năm 2022.

  Các nhà đầu tư tổ chức tràn vào hiện trường với một cú hích mới. Thị trường nhận được nhiều thanh khoản cần thiết hơn. Qua đó thúc đẩy các lĩnh vực chính trong tài chính phi tập trung (DeFi) phát triển.

  Giá của Bitcoin đã tăng lên 31.000 USD. Điều này thúc đẩy các tài sản khác khi nhiều công ty nổi tiếng nộp đơn đăng ký ETF giao ngay lên SEC.

  Một yếu tố chính giúp tăng hiệu suất của Coinbase là việc các công ty hàng đầu đưa nó vào làm Đối tác chia sẻ giám sát (SSA) trong các ứng dụng của họ cho BTC ETF giao ngay.

  “ Trong quý 2, chúng tôi đã đạt được nhiều tiến bộ hơn đối với mục tiêu táo bạo này. Chúng tôi đã mở rộng khả năng tiếp cận các sản phẩm phái sinh cho khách hàng bên ngoài Hoa Kỳ, được nhiều nhà quản lý tài sản hàng đầu lựa chọn để cung cấp cơ sở hạ tầng quan trọng làm nền tảng cho các sản phẩm quỹ giao dịch trao đổi (ETF) Bitcoin giao ngay được đề xuất của họ .”

  Mặc dù các dự đoán có vẻ nghiêng về triển vọng thị trường tăng giá, nhưng trở ngại lớn vẫn là thiếu sự rõ ràng về quy định đối với tài sản kỹ thuật số ở nhiều khu vực pháp lý.

  Theo Cryptonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *