• Chia sẻ bài viết

 • CoinShares: Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra khổng lồ 168 triệu USD

  Robin Wu11:40 - 29 Tháng Tám, 2023
  189 lượt xem

  Theo báo cáo hàng tuần mới nhất của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã ghi nhận dòng vốn chảy ra đáng kể với tổng trị giá 168 triệu USD vào tuần trước. Con số này đánh dấu dòng vốn chảy ra lớn nhất kể từ tháng 3.

  Nhà phân tích James Butterfill của CoinShares cho rằng mức thâm hụt đáng kể chủ yếu là do sự chậm trễ gần đây của SEC trong việc quyết định vô số đơn đăng ký ETF BTC giao ngay đang chờ xử lý.

  Đầu tháng, SEC đã trì hoãn quyết định của mình đối với ứng dụng ETF Bitcoin giao ngay của Ark 21Shares. Cơ quan cũng yêu cầu ý kiến ​​từ phía công chúng. Kể từ đó, SEC vẫn chưa cung cấp thông tin cập nhật mới về các ứng dụng ETF Bitcoin.

  CoinShares cho thấy dòng tiền chảy ra chủ yếu từ Bitcoin, Ethereum

  Theo báo cáo của CoinShares, hầu hết các dòng tiền chảy ra từ Bitcoin và Ethereum. Các tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã chứng kiến ​​tổng dòng tiền chảy ra khoảng 166 triệu USD.

  Dòng tiền lớn làm nổi bật tâm lý giảm giá đang tràn ngập thị trường. Lý do có lẽ 1 phần từ vụ sụp đổ chớp nhoáng vào 17/08. Vào thời điểm đó, các nhà giao dịch nắm giữ vị thế trên thị trường đã mất hơn 1 tỷ USD do giá BTC và ETH giảm. Thậm chí là giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần.

  Dòng tiền Bitcoin chảy ra
  Nguồn: CoinShares

  Báo cáo của CoinShares cũng cho thấy altcoin Cardano, Litecoin, XRP và Solana có ​​dòng vốn vào nhỏ. Thị trường đã chuyển hướng với dòng vốn dương 1,2 triệu USD.

  Bất chấp tâm lý giảm giá đang thịnh hành, các nhà đầu tư vẫn liên tục giảm các vị thế bán Bitcoin của họ. Điều này đánh dấu tuần thứ 18 liên tiếp dòng tiền rút ra đối với sản phẩm này. Tuần trước, 4 triệu USD đã được rút khỏi BTC. Nó nâng tổng số tiền bán BTC lên tới 89% tổng tài sản lưu hành.

  Trong khi đó, dòng vốn chảy ra lại diễn ra trong bối cảnh thị trường có khối lượng giao dịch rất thấp. Tổng khối lượng giao dịch trong tuần là 1,3 tỷ USD. Con số này thấp hơn 16% so với mức trung bình năm.

  Trên khắp các khu vực, nhà đầu tư châu Âu và Bắc Mỹ chiếm ưu thế trong đợt bán tháo. Các nhà đầu tư Đức dẫn đầu với dòng vốn chảy ra là 68 triệu USD. Trong khi Canada đứng thứ hai với dòng vốn ra là 61,2 triệu USD. Mỹ ở top 3 với dòng vốn chảy ra là 19,5 triệu USD.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *