• Chia sẻ bài viết

 • Công ty phân tích chuỗi khối Nansen cắt giảm 30% nhân viên

  Pham Daniel02:50 - 31 Tháng Năm, 2023
  423 lượt xem
  Nansen cắt giảm 30% nhân viên

  Nansen cắt giảm 30% nhân viên

  CEO của Nansen Alex Svanevik đã công bố “một quyết định khó khăn” để cắt giảm quy mô của Nansen. Mới đây ông đã tuyên bố Nansen sẽ cắt giảm 30% nhân viên của công ty.

  “Chúng ta sẽ phải chia tay những con người phi thường đã đồng hành với Nansen. Họ đã đóng góp sự chăm chỉ, thông minh và sáng tạo cho công ty. Tôi vô cùng xin lỗi những người bị ảnh hưởng.”

  Svanevik đã nếu ra hai lý do chính khiến Nansen cắt giảm 30% nhân viên. Đầu tiên, ông nói rằng công ty đã mở rộng quy mô quá nhanh trong những năm đầu hoạt động.

  Trước khi xin lỗi về sai lầm, ông nói rằng sự tăng trưởng chóng mặt trong những năm đầu không nằm trong chiến lược của Nansen.

  Thứ hai, ông ấy nói thêm năm ngoái là một năm tàn bạo với thị trường tiền điện tử. Ông cho biết thêm:

  Cơ sở chi phí của chúng tôi quá cao so với vị thế của công ty hiện tại.”

  Theo LinkedIn của mình, Nansen được thành lập vào năm 2020 và có tới 200 nhân viên. Theo Crunchbase, công ty đã huy động được tổng cộng 88,2 triệu đô la tài trợ trong bốn vòng. Khoản tài trợ mới nhất của họ được huy động vào ngày 16 tháng 12 năm 2021, từ vòng Series B thu về 75 triệu đô la với mức định giá trước khi gọi vốn là 675 triệu đô la.

  Các công ty tiền điện tử gặp khó khăn

  Bất chấp sự phục hồi 45% của thị trường tiền điện tử trong năm 2023. Các công ty trong ngành như Nansen vẫn đang gặp khó khăn.

  Đầu tháng này, nền tảng sở hữu NFT, Tessera đã thông báo ngừng hoạt động. Động thái này diễn ra khi thị trường NFT đã giảm mạnh trong năm nay.

  Ngoài ra, Dapper Labs, Messari, Immutable, Polygon, Fireblocks, Gemini, Chainalysis, Blockchain.com, Crypto.com, Coinbase, ConsenSys, Huobi, SuperRare, Genesis và Wyre đều đã cắt giảm nhân sự vào năm 2023.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *