• Chia sẻ bài viết

 • Crypto.com nhận được sự chấp thuận đăng ký từ Ngân hàng Trung ương Hà Lan

  Robin Wu07:23 - 28 Tháng Bảy, 2023
  1177 lượt xem

  Nền tảng tiền điện tử Crypto.com đã nhận được sự chấp thuận từ phía Ngân hàng De Nederlandsche (DNB). Đồng nghĩa với việc Crypto.com đạt tiêu chuẩn là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử.

  Crypto.com nhận được sự chấp thuận ở Hà Lan

  Tuyên bố của công ty viết:

  “Sự chấp thuận tuân theo “đánh giá toàn diện về hoạt động kinh doanh và tuân thủ của Crypto.com theo Đạo luật chống rửa tiền và tài trợ khủng bố của Hà Lan.”

  Ngân hàng trung ương Hà Lan cho đến nay đã đăng ký 36 doanh nghiệp tiền điện tử. Trong đó bao gồm BitPay, Bitstamp và chi nhánh châu Âu của Coinbase. Sau khi nhận được sự chấp thuận với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử, Crypto.com có ​​thể cung cấp dịch vụ trao đổi từ fiat sang tài sản ảo như Bitcoin và Ethereum. Đồng thời Crypto.com sẽ cung cấp cho khách hàng một ví lưu ký tiền điện tử.

  Kris Marszalek – CEO Crypto.com khẳng định rằng việc hợp tác với các cơ quan quản lý để tiến lên một cách có trách nhiệm trong ngành là “tầm quan trọng hàng đầu” đối với công ty.

  “Sự chấp thuận đăng ký từ Ngân hàng De Nederlandsche là một cột mốc quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi và là minh chứng mới nhất cho cam kết tuân thủ của chúng tôi.”

  Crypto.com đã có giấy phép bảo đảm từ nhiều khu vực pháp lý khác nhau trên toàn thế giới. Có thể kể đến bao gồm giấy phép của Tổ chức thanh toán lớn (MPI), (DPT) từ Cơ quan tiền tệ Singapore, đăng ký làm doanh nghiệp tài sản tiền điện tử từ Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Ngoài ra còn có ở Dubai, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, cùng các quốc gia khác.

  Các nền tảng tiền điện tử nổi bật chào tạm biệt Hà Lan

  Binance cho biết vào tháng trước rằng họ sẽ rời Hà Lan. Quyết định được đưa ra sau khi đơn đăng ký bị Hà Lan bị từ chối.

  Sàn giao dịch lưu ý rằng cư dân Hà Lan sẽ chỉ có thể rút tài sản của họ khỏi nền tảng từ 17/07. Đồng thời họ không thể thực hiện thêm giao dịch hoặc tiền gửi.

  Tuy nhiên, Hà Lan không có luật cụ thể liên quan đến tiền điện tử. Hà Lan chỉ thực hiện Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ năm (5MLD) trong Đạo luật tài trợ chống khủng bố và rửa tiền của Hà Lan (Wwft).

  Theo Cryptonews

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *