• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Crypto.com tìm cách thu hồi 76.000 USD liên quan đến lỗi giao dịch

  Robin Wu06:09 - 9 Tháng Bảy, 2023
  3851 lượt xem

  Crypto.com đặt mục tiêu buộc khách hàng trả lại giao dịch trị giá 50.000 USD và hơn 26.000 USD cho các chi phí khác.

  Crypto.com thu hồi 76.000 USD

  Crypto.com đã gửi các tài liệu pháp lý trong nỗ lực khôi phục từ một giao dịch sai. Được biết giá trị giao dịch lên đến 50.000 USD. Và khách hàng sẽ cần hoàn trả thêm hơn 26.000 USD để khắc phục hậu quả

  Vụ việc xoay quanh một vụ việc liên quan đến cư dân Georgia James Deutero McJunkins Jr.. Anh ta bị cáo buộc đã nhận được khoản tiền gửi nhầm 50.000 USD vào ngày 24/06/2022.

  McJunkins sau đó đã chuyển số tiền này vào tài khoản ngân hàng. Crypto.com đã yêu cầu McJunkins trả lại tiền nhiều lần. Sau khi anh ta không làm như vậy, Crypto.com đã bắt đầu quá trình khởi kiện. Công ty đã nộp đơn khiếu nại, bao gồm vi phạm hợp đồng, trộm cắp dân sự theo Fla.Stat. § 772.11, làm giàu bất chính và chuyển đổi.

  Crypto.com đã nhận được phán quyết khi kết thúc quá trình. Kết quả này yêu cầu McJunkins phải trả 76.391,46 USD cho Crypto.com trong vòng 30 ngày. Tuy nhiên, McJunkins đã không đáp ứng nghĩa vụ này. Khiến công ty phải tìm kiếm sự xác nhận từ tòa án.

  Hồ sơ viết rằng phán quyết có thể bị hủy bỏ hoặc sửa đổi trong trường hợp gian lận, thiên vị, hành vi sai trái, lạm quyền, tính toán sai hoặc các vấn đề khác. Tuy nhiên, Crypto.com nói rằng những yếu tố này không ảnh hưởng. Công ty cho rằng McJunkins đã không phản hồi hoặc tranh chấp phán quyết của mình.

  Số tiền 76.391,46 USD được trao là tổng cộng 50.000 USD thiệt hại thực tế + 1.786,11 USD tiền lãi theo luật định + 21.205,35 USD phí luật sư và 3.400 USD chi phí kiện tụng.

  Công ty đã từng mắc sai lầm tương tự

  Crypto.com đã giải quyết một giao dịch sai khác cách đây chưa đầy một năm vào cuối năm 2022. Công ty tiền điện tử đã trả hơn 10 triệu USD cho người dùng thay vì khoảng 100 USD. Những người dùng bị ảnh hưởng cũng bị buộc tội trộm cắp tương tự. Đồng thời bị buộc phải trả lại hầu hết số tiền đó.

  Những trường hợp này như một lời nhắc nhở rằng việc chấp nhận các giao dịch lớn không chính xác có thể dẫn đến hậu quả pháp lý. Ngay cả khi những giao dịch đó liên quan đến tiền điện tử.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *