• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  CTO của Ripple – David Schwartz làm rõ về kháng cáo của SEC

  Robin Wu04:19 - 20 Tháng Tám, 2023
  596 lượt xem

  Theo David Schwartz, SEC đang kháng cáo vào thời điểm cụ thể này dựa trên cách giải thích của họ rằng vụ việc pháp lý với Ripple vẫn chưa kết thúc.

  Trong một bản cập nhật gần đây trên X, giám đốc công nghệ của Ripple Labs – David Schwartz đã chú ý đến một diễn biến gần đây liên quan đến kháng cáo của SEC.

  CTO của Ripple – David Schwartz làm rõ về kháng cáo của SEC

  Theo David Schwartz, SEC đang tìm kiếm kháng cáo tại thời điểm cụ thể này. Họ dựa trên giải thích rằng vụ việc pháp lý vẫn chưa kết thúc. Cách hiểu này cho phép các bên liên quan có đặc quyền kháng cáo sau khi kết thúc vụ án. Chiến lược về thủ tục này nhằm nâng cao hiệu quả của thủ tục pháp lý. Đồng thời tránh làm gián đoạn liên tục vụ án chính do có nhiều kháng cáo liên quan.

  Sau phán quyết vào 13/07 của Thẩm phán Analisa Torres rằng XRP không phải là chứng khoán, SEC đã gửi đơn kháng cáo. Động thái này của SEC tập trung vào sự phát triển tiếp theo trong quá trình tố tụng.

  Đây vẫn sẽ là 1 cuộc chiến pháp lý kéo dài

  David Schwartz nhấn mạnh rằng việc kết hợp các kháng cáo rất quan trọng để cải thiện mọi thứ. Các kháng cáo riêng biệt có thể khiến quy trình pháp lý kéo dài hơn nữa.

  Tuy nhiên, ông đã làm rõ một quy tắc cho các tình huống đặc biệt. SEC đã lập luận rằng tình huống đặc biệt. Do đó trường hợp này cho phép làm những điều khác biệt. SEC đề nghị dừng quá trình cho đến khi khiếu nại được giải quyết. Tuy nhiên phía Ripple không đồng ý chuyện này.

  Ripple tin rằng ngay cả khi SEC có thể kháng cáo, vụ kiện chính sẽ được tiến hành. Thậm chí trong khi quá trình kháng cáo diễn ra. Điều này phù hợp với ý tưởng để phiên tòa tiếp tục xảy ra. Đồng thời họ  sẽ xem xét các kháng cáo một cách cẩn thận khi mọi việc khác đã xong.

  David Schwartz cung cấp thêm thông tin vì có tin đồn trong cộng đồng Bitcoin về các cuộc thảo luận rằng SEC có thể muốn kháng cáo quyết định của Torres lên các tòa án cấp cao hơn.

  Kết quả của sự bất đồng pháp lý giữa Ripple Labs và SEC có thể bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn của tòa án về việc có chấp nhận yêu cầu kháng cáo hay không.

   

  Theo Cointelegraph

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *