• Chia sẻ bài viết

 • CTO Tether làm rõ những tin đồn xung quanh bức ảnh chứa logo ‘Tether Energy’

  Robin Wu10:56 - 27 Tháng Tám, 2023
  189 lượt xem

  Paolo Ardoino – CTO của Tether đã đăng một bức ảnh về các container có logo của Tether Energy vào ngày 24/08. Bức ảnh đã làm dấy lên một loạt tin đồn và suy đoán mà Ardoino đã đề cập trong một bài đăng riêng trên X vào 26/08.

  Bức ảnh làm dấy lên những đồn đoán về việc liệu nó có bị chỉnh sửa hay không. Để dập tắt những tin đồn, Ardoino đã viết:

  “ Bức ảnh có thật không? Đúng.”

  Ardoino giải thích rằng hình ảnh mô tả một trong các phòng điều khiển tại một trong nhiều địa điểm khai thác Bitcoin của Tether Energy “hiện đang được hoàn thiện.” Chúng sẽ sớm bắt đầu đi vào hoạt động.

  Trang web này được đặt tại Châu Mỹ Latinh. Ardoino từ chối cung cấp thông tin cụ thể “ để tránh quấy rối nhân sự.” Đây là mối lo ngại chính đáng do số lượng người gièm pha bị ám ảnh bởi Tether. Có thể Ardoino đang nói về Uruguay. Được biết công ty đang xây dựng hoạt động khai thác Bitcoin bền vững ở Uruguay.

  Ardoino nói về logo của ‘Tether Energy’

  Ardoino làm rõ rằng logo của ‘Tether Energy’ thực sự đã được dán hoặc photoshop trên các container. Giải thích lý do của công ty đằng sau động thái này, Ardoino viết:

  “Chúng tôi nghĩ rằng bức ảnh sẽ được chia sẻ trên báo chí nên nhóm muốn tạo thương hiệu cho nó. Và thực tế đây chính xác là những gì đã xảy ra. Hơn nữa, việc đặt các logo Tether khổng lồ sẽ không tốt cho quyền riêng tư theo quan điểm của trang web.”

  Ardoino đảm bảo với người dùng X rằng mặc dù logo đã được photoshop nhưng dự án này là có thật. Chia sẻ mô hình 3D của khu khai thác đang được xây dựng, Ardoino nói:

  “Việc này có làm cho dự án bớt chân thực hơn không? Không. Nó thực sự đang diễn ra. Trang web đang tiến triển tốt, mọi người trong nhóm đều rất hào hứng và làm việc suốt ngày đêm để bắt đầu hoạt động trong vài tuần tới.”

  Tether Energy là gì?

  Tether Energy được ra mắt bởi Tether để xây dựng các trung tâm khai thác Bitcoin. Đặc biệt dự án này sẽ sử dụng năng lượng tái tạo. Ardoino lưu ý rằng Tether Energy đang hợp tác với các công ty địa phương, cung cấp hỗ trợ về vốn và cơ sở hạ tầng cũng như kiến ​​thức chuyên môn chung để xây dựng các địa điểm khai thác này.

  Tether Energy đang lựa chọn các đối tác có “mối liên hệ địa phương vững chắc, nhân sự xuất sắc và đầy nhiệt huyết.” Công ty cần những người có “sự tôn trọng sâu sắc đối với môi trường”. Ardoino nói thêm:

  “Tại Tether, chúng tôi tin rằng việc khai thác bitcoin phải được phân cấp về mặt địa lý. Với mục tiêu giảm sự tập trung nặng nề hiện tại ở một số quốc gia cụ thể như hiện tại.”

  Hiện tại, phần lớn hoạt động khai thác Bitcoin tập trung ở Hoa Kỳ. Khai thác Bitcoin là một quá trình tiêu tốn nhiều năng lượng, chiếm khoảng 60-77% mức tiêu thụ điện toàn cầu bằng tiền điện tử.

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *