• Chia sẻ bài viết

 • Cục chống tham nhũng Ukraine công bố kế hoạch chống ‘tham nhũng tiền điện tử’

  Robin Wu11:53 - 23 Tháng Năm, 2023
  237 lượt xem
  Văn phòng chống tham nhũng Ukraine tuyên bố đang thăm dò lĩnh vực tiền điện tử. Và đưa ra kế hoạch phòng chống tham nhũng tiền điện tử.

  Cục chống tham nhũng quốc gia Ukraine (NABU) cho biết họ đang hợp tác với Đại sứ quán Hoa Kỳ. Mục đích để thực hiện phòng chống tham nhũng và tội phạm thông qua tiền điện tử.

  Theo thông báo của NABU, những nỗ lực của họ sẽ được “hỗ trợ tài chính” bởi Cục các vấn đề về ma túy và thực thi pháp luật quốc tế của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

  NABU cho biết:

  “hơn 250 thám tử và nhà phân tích” đã bắt đầu “nghiên cứu” các loại tiền điện tử. “

  Họ nói thêm:

  “Chúng tôi hiểu rằng những kẻ tội phạm tham nhũng hàng đầu trong nước đang tích lũy, sử dụng và che giấu tiền bất hợp pháp thông qua tiền điện tử.”

  Chiến dịch chống tham nhũng của Ukraine bao gồm các chuyên gia trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có người có tiếng nói trong ngành tiền điện tử và những nhà cung cấp dịch vụ phân tích.

  Sáng kiến ​​này sẽ bao gồm một chương trình đào tạo kéo dài 9 tháng. Nội dung bao gồm “công nghệ tiền điện tử” và “phương pháp điều tra tội phạm sử dụng tài sản tiền điện tử”.

  NABU cũng cam kết thiết lập các kênh hợp tác và tương tác với các sàn giao dịch tiền điện tử. Cũng như các tổ chức thực thi pháp luật quốc tế.

  Theo Cryptonews

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *