• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và SEC sắp kết thúc???

  Robin Wu10:19 - 26 Tháng Năm, 2023
  423 lượt xem

  Giám đốc điều hành Ripple – Brad Garlinghouse có cuộc phỏng vấn với Mukaya Panich – Giám đốc điều hành của SCB 10X. Ông cho rằng cuộc chiến pháp lý kéo dài của Ripple chống lại SEC sẽ kết thúc trong vài tuần nữa. 

  Thật vậy, Garlinghouse đã tuyên bố rằng:

  “Tôi mong đợi phiên tòa giải quyết vụ việc “trong vài tuần chứ không phải vài tháng.”

  Được biết tin tức gần đây của tòa án liên quan đến các email của Hinman sẽ được công khai.

  John E. Deaton – Đối tác quản lý của công ty luật Deaton đã chia sẻ quan điểm của mình trên Twitter. 

  Deaton ủng hộ Ripple. Ông nói với Garlinghouse:

  “Chúc may mắn với dự đoán đó.”

  Theo sau là một biểu tượng cảm xúc đang cười. Deaton cũng đã gắn thẻ các luật sư nổi tiếng khác trong tweet, bao gồm Jeremy Hogan và James K. Filan. Một người dùng Twitter đã hỏi Deaton tại sao anh ấy lại hoài nghi về vụ việc có thể sẽ kết thúc sau vài tuần nữa.Vvà chuyên gia pháp lý đã trả lời:

  “Bạn đang đọc sai dòng tweet (hoặc tôi đã diễn đạt nó một cách tồi tệ). Tôi không ngụ ý rằng tôi hoài nghi – rõ ràng mà tôi đồng ý với Garlinghouse. Tôi đang đùa rằng một số người trong chúng ta đã sai trong dự đoán của mình. Vì vậy tôi chúc may mắn với dự đoán của anh ấy.”

  Tháng trước, Deaton nói rằng sẽ ngạc nhiên nếu vụ việc được giải quyết muộn hơn ngày 06/05. 

  Giám đốc điều hành Ripple tin rằng vụ kiện có thể kết thúc trong vài tuần

  Nhận xét của Garlinghouse về thời hạn giải quyết tiềm năng được đưa ra sau quyết định gần đây của Thẩm phán Analisa Torres nhằm ngăn chặn đề nghị của SEC nhằm niêm phong ‘tài liệu Hinman’. 

  Các tài liệu đề cập đến thông tin liên lạc nội bộ của SEC. Cụ thể liên quan đến bài phát biểu của cựu Giám đốc bộ phận William Hinman vào năm 2018. Khi dó ông nói rằng Bitcoin và Ethereum không phải là chứng khoán . 

  Bản sao của phán quyết đã được chia sẻ trên Twitter bởi cựu luật sư bào chữa James K. Filan. Ông cũng là người đã được gắn thẻ trong tweet của Deaton hôm nay. 

  Garlinghouse tin rằng quyết định của thẩm phán từ chối nỗ lực niêm phong các tài liệu của SEC cho thấy sự khách quan của tòa án đối với vụ kiện.

  Các tài liệu dự kiến ​​sẽ được tiết lộ cho công chúng vào ngày 13/06 theo Lệnh của Tòa án. Trong đó nêu rõ rằng cả hai bên có đúng 21 ngày sau phán quyết niêm phong để nộp các phiên bản cập nhật, công khai của các bản án tóm tắt có liên quan.

  Theo Finbold

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *