• Chia sẻ bài viết

 • Cựu quan chức của SEC bình luận về yêu cầu bảo vệ của Binance.US

  Robin Wu11:46 - 17 Tháng Tám, 2023
  181 lượt xem

  Theo một cựu quan chức, yêu cầu của công ty mẹ Binance.US về một lệnh bảo vệ để ngăn chặn SEC đưa ra những yêu cầu quá mức có thể là do sự thiếu đồng thuận từ cả 2 bên.

  Trong hồ sơ ban đầu, BAM phàn nàn rằng SEC yêu cầu quá nhiều thông tin. Bên cạnh đó còn là ký gửi của nhiều nhân viên.

  Do đó, BAM muốn xin lệnh bảo vệ từ tòa án. Lệnh được yêu cầu sẽ cho phép SEC chỉ sa thải bốn nhân viên của BAM. Trong đó đã ngoại trừ Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính của công ty. Đồng thời ngăn cơ quan quản lý đưa ra các yêu cầu quá mức. Tất cả những vấn đề đó đều liên quan đến vụ kiện đang diễn do SEC đã khởi xướng chống lại Binance vào tháng 6.

  Cựu quan chức SEC vẫn đang cân nhắc vấn đề của Binance.US

  Tòa án vẫn chưa giải quyết yêu cầu của Binance.US. John Reed Stark — cựu Giám đốc Văn phòng Thực thi Internet của SEC đã cân nhắc về vấn đề. Ông cũng đưa ra dự đoán kết quả có thể xảy ra nhất.

  Stark nói rằng có khả năng SEC đã yêu cầu quá nhiều thông tin từ BAM. Và BAM cũng đã yêu cầu quá nhiều trong lệnh bảo vệ của mình. Ông gợi ý rằng hai bên sẽ cần đạt được thỏa hiệp về vấn đề này.

  Stark nói thêm rằng SEC trước đây đã nhận được lệnh đồng ý hoặc lệnh cấm tạm thời đối với Binance.US. Điều này cho phép đẩy nhanh quá trinh pháp lý. Nó có nghĩa là các tòa án phải giải quyết tranh chấp nhanh hơn mặc dù quy trình này diễn ra bình thường.

  Stark cũng dự đoán rằng Thẩm phán Amy Berman Jackson sẽ chuyển vấn đề này cho một thẩm phán sơ thẩm. Điều này đã xảy ra sau đó trong ngày. Thẩm phán Jackson đã chuyển kiến ​​nghị của Binance.US tới Thẩm phán Zia M. Faruqui trong một hồ sơ tòa án.

  Cuối cùng, Stark tin rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) sẽ sớm hủy niêm phong hoặc đệ trình một bản cáo trạng liên quan đến Binance. Và điều này sẽ làm phức tạp thêm vụ việc của SEC. Các báo cáo từ 02/08 cho thấy rằng hành động từ phía DOJ sẽ sắp diễn ra.

   

  Theo Cryptoslate

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *