• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cựu tổng thống Donald Trump “come back” với bộ sưu tập NFT series 2

  Robin Wu12:46 - 20 Tháng Tư, 2023
  522 lượt xem

  Donald Trump vẫn tiếp tục tham vọng tiến tới Web3 của mình

  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát hành bộ sưu tập NFT Series 2 (Trump Digital Trading Card) trên mạng xã hội Truth Social. Bộ sưu tập này bao gồm 47.000 NFT, nhiều hơn bộ đầu tiên. Và có thể là dấu hiệu cho kế hoạch tranh cử lại của ông.

  Bộ sưu tập NFT Series 2 được mint trên Blockchain Polygon. Giá cho mỗi NFT  là 99 USD. Những nhà sưu tập có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn như bữa tối với ông Trump. Hoặc một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bộ sưu tập này đã được bán hết. Và hiện có mặt trên OpenSea với giá sàn khoảng 0,071 ETH(147 USD).

  Bộ sưu tập NFT Series 2 của Donald Trump trên OpenSea

  Tuy nhiên, giá trị của bộ sưu tập NFT Series 2 cũng có thể biến động theo những tin tức liên quan đến ông Trump. Trước đó, giá trị của bộ sưu tập NFT Series 1 đã tăng 500% khi có thông tin ông Trump bị truy tố hình sự. Nhưng sau đó lại giảm khi có tin về bộ sưu tập mới.

  Bộ sưu tập NFT Series 2 của ông Trump là một ví dụ về cách các nhân vật chính trị có thể sử dụng công nghệ NFT để gây quỹ và quảng bá cho mình. Đây cũng là một cơ hội cho những người yêu thích ông Trump để sở hữu một phần của lịch sử chính trị Mỹ.

  Ông Donald Trump đã kiếm được từ 500.000 đến 1 triệu USD từ bộ sưu tập này.

  Theo Coinspeaker

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *