• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sắp bị DoJ bắt giữ

  Pham Daniel05:57 - 25 Tháng Tám, 2023
  227 lượt xem
  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sắp bị DoJ bắt giữ

  Ông Donald Trump sắp bị bắt giữ

  Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sắp bị bắt giữ vào cuối ngày hôm nay. Chính ông đã thừa nhận về việc này. Vụ bắt giữ sẽ do Biện lý quận Fani Willis chủ trì.

  Vụ bắt giữ được ấn định vào 7:30 tối giờ ET hôm nay. Cuộc bắt giữ diễn ra một ngày sau cuộc phỏng vấn giữ Trump với Tucker Carlson. Cuộc tranh luận được phát sóng trực tiếp trên Fox News và đã thu hút được khoảng 236,5 triệu lượt xem.

  Họ nhấn mạnh một số lập luận xuyên suốt chính trị về vai trò của truyền thông xã hội. Họ cũng nhấn mạnh Twitter đóng vai trò trong diễn ngôn quốc gia. Khi Elon Musk trả 44 tỷ USD cho Twitter, tên gọi của nền tảng này vào thời điểm đó. Ông đã nhấn mạnh Twitter là trung tâm tự do ngôn luận và không bị kiểm duyệt.

  Mục tiêu dường như đã đạt được và bên cạnh đó, sự thành công của chương trình cho thấy Tổng thống Donald Trump đang dẫn đầu như thế nào trong cuộc đua của Đảng Cộng hòa khi so sánh với những người được yêu thích hàng đầu về Bitcoin như Thống đốc Florida Ron DeSantis.

  Mặc dù sự thành công của cuộc phỏng vấn là điểm nổi bật trong tuần đối với phe Trump, nhưng vẫn còn phải xem mức độ bù đắp cho việc bắt giữ sẽ diễn ra như thế nào.

  Tương lai của tiền điện tử dưới thời Trump

  Tổng thống Trump không nhắc nhiều về kế hoạch của mình cho hệ sinh thái tiền kỹ thuật số. Ông so sánh với các ứng cử viên khác đang tranh cử vào Nhà Trắng như Ứng cử viên Đảng Dân chủ Robert F. Kennedy Jr.

  Mặc dù điều này có vẻ đáng lo ngại. Nhưng các hồ sơ gần đây đã chỉ ra rằng Tổng thống Trump có một danh mục tiền điện tử rất phong phú trị giá từ 200.000 đến 500.000 USD bằng Ethereum. Mặc dù số tiền này được quy cho tiền bản quyền từ NFT hình ảnh của ông ấy. Nhưng nó cho thấy nhà lãnh đạo thế giới phần nào phù hợp với loại tài sản non trẻ và có thể đưa ra các quyết định có thể có lợi cho ngành nếu ông ấy thắng cử.

  Theo Coingape

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *