• Chia sẻ bài viết

 • CZ bỏ theo dõi Elon Musk trên Twitter

  Robin Wu10:07 - 16 Tháng Năm, 2023
  228 lượt xem

  Một số tài khoản đã tweet rằng Changpeng Zhao – giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch Binance(CZ) bỏ theo dõi Elon Musk trên Twitter.

  Lý do CZ bỏ theo dõi Elon Musk là gì?

  Cộng đồng tự hỏi điều gì có thể khiến CZ ngừng theo dõi một trong những người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ và tiền điện tử.

  Tài khoản tiền điện tử @WhaleChart với gần 400.000 người theo dõi tuyên bố rằng tin tức này “gây ra làn sóng chấn động” trong cộng đồng tiền điện tử.

  Người dùng Twitter @ Pauly0x – người sáng lập Not Larva Labs tuyên bố rằng:

  “CZ không thích ý tưởng về việc Elon Musk tung ra ví tiền điện tử cho Twitter.”

  @ Pauly0x có vẻ là một fan hâm mộ của meme coin PEPE. Token này xuất hiện trên thị trường vào tháng 4 và nhanh chóng trở nên phổ biến với các nhà đầu tư và thương nhân. Nó vượt qua các meme coin hàng đầu SHIB và DOGE về khối lượng giao dịch tại một thời điểm. Tài khoản Twitter nói rằng một khi Musk ra mắt ví tiền điện tử cho Twitter, PEPE sẽ là token chính. Ông cũng trích dẫn cụm từ mà ông chủ Twitter đã tweet nhiều lần trong vài năm qua:

  “kết quả thú vị nhất có khả năng xảy ra cao nhất.”

  Elon Musk hướng sự chú ý đến các meme của Pepe

  Đánh giá về dòng tweet, anh ấy tin rằng CZ không thích Twitter tham gia vào thị trường tiền điện tử.

  Vào thứ Bảy, Elon Musk đã lần đầu tiên đăng một meme với Pepe the Frog. Meme truyền cảm hứng của đồng PEPE. Điều này đã khiến PEPE tăng giá gần 60%.

  Ví tiền điện tử của Twitter

  Vào tháng 10 năm trước, Twitter đã thông báo rằng họ bắt đầu phát triển ví tiền điện tử của riêng mình. Hay đúng hơn là một nguyên mẫu ví. Trước đó, Twitter đã giới thiệu tiền tips bằng BTC và ETC cho người tạo nội dung.

  Elon Musk chốt thương vụ mua lại Twitter vào cuối tháng 10. Và đầu tháng 11, Twitter đã thông báo rằng họ đang tạm dừng phát triển ví.

  Twitter gần đây đã giới thiệu tính năng Đăng ký cho phép người đăng ký trả tiền cho các tài liệu bổ sung do người tạo nội dung phát hành. Twitter sẽ không giữ lại số tiền đó trong năm đầu tiên. Và sau đó, công ty sẽ giữ lại 10% khoản thanh toán của người đăng ký.

  THeo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục