• Chia sẻ bài viết

 • CZ dự đoán sẽ có đợt tăng giá khi CCTV phát sóng tin tức về tiền điện tử

  Robin Wu03:55 - 25 Tháng Năm, 2023
  1200 lượt xem
  CZ hào hứng chia sẻ rằng bull run(đợt tăng giá) sắp tới khi Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) phát sóng về tiền điện tử ở Hong Kong. Ít lâu sau khi chính phủ Trung Quốc thông báo hậu thuẫn nền tảng Metaverse mới.

  CZ cho rằng sẽ có đợt tăng giá sắp tới

  Tối ngày 24/05, CCTV đã đưa tin về việc áp dụng tiền điện tử tại Hong Kong. Trong bản tin có sự xuất hiện của máy ATM Bitcoin. Ngoài ra tin tức còn nhắc đến NFT.

  Trước tin tức này, CZ khá hứng khởi và tuyên bố rằng đây là một vấn đề lớn. Đồng thời ông chủ Binance cho rằng nó sẽ tác động đáng kể đến thị trường.

  “Lịch sử cho thấy những tín hiệu này thường báo hiệu cho một đợt tăng giá. Tuy nhiên quá khứ không thể khẳng định tương lai. Chúng ta không nên coi đó là lời khuyên đầu tư.”

  CZ chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình

  Hong Kong cấp giấy phép tiền điện tử

  Hong Kong sẽ bắt đầu cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch tiền điện tử từ ngày 01/06. Đây là một bước tiến lớn của đặc khu hành chính này. Điều này cũng góp phần xoa dịu quan điểm của Trung Quốc. Và phần nào mở đường cho dòng vốn mới chảy vào thị trường.

  Trước đó, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán và Phái sinh Hong Kong (SFC) thông báo đã hoàn thành quá trình thu thập ý kiến công chúng về Đề xuất Khung pháp lý đối với các Đơn vị điều hành Nền tảng giao dịch tài sản ảo do SFC cấp phép. Phần lớn ý kiến ủng hộ cho phép nhà đầu tư cá nhân tham gia thị trường. Tuy nhiên, SFC vẫn chưa cho phép bất kỳ công ty tiền điện tử nào cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư cá nhân.

  Song, việc Hong Kong mở cửa trở lại với lĩnh vực tiền điện tử, bất chấp lệnh cấm của Trung Quốc là tín hiệu cho thấy đất nước tỷ dân đang dần thay đổi lập trường. Tuy nhiên Trung Quốc vẫn duy trì quy định rất nghiêm ngặt.

  Nhìn chung, bất chấp những bất ổn với điều kiện thị trường tiền điện tử hiện tại, triển vọng lạc quan của CZ về tiền điện tử gần đây của CCTV và thông báo của Ủy ban điều tiết chứng khoán Hồng Kông là một dấu hiệu tích cực cho ngành.

  Theo Bitcoinist

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *