• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  CZ tìm cách bán cổ phần của Binance.US khi bị CFTC kiện

  Pham Daniel03:37 - 12 Tháng Năm, 2023
  426 lượt xem
  CZ tìm cách bán cổ phần Binance.Us

  CZ tìm cách bán cổ phần Binance.US

  Changpeng Zhao (CZ) giám đốc điều hành Binance được cho là đang tìm cách bán cổ phần của Binance.US. CZ nắm giữ phần lớn cổ phần trong Binance.US. Động thái này được đưa ra khi CFTC kiện cả CZ và Binance.US. Cáo buộc của CFTC nhắm đến việc CZ đã điều hành Binance.US hoạt động bất hợp pháp.

  CZ được cho là đã tìm cách bán một số cổ phần Binance.US của mình từ mùa hè 2022. Hiện tại ông cũng đang tích cực tìm cách cắt giảm tỷ lệ nắm giữ cổ phần của mình.

  Binance gặp rắc rối

  CFTC mới đây đã đệ trình một đơn kiện nhắm đến CZ và những người vận hành Binance khác. Nó nói thêm rằng CZ và những người này đã vi phạm đạo luật trao đổi hàng hóa (CEA) và các quy định của CFTC.

  CZ ngay lập tức đã có phản hồi về đơn kiện của CFTC, ông cho rằng đó là một khiếu nại đáng thất vọng. Ông nói thêm rằng đơn kiện này thiếu căn cứ và không đồng ý với nó. Tuy nhiên ông tuyên bố vẫn sẽ hợp tác với CFTC.

  Ngoài ra gần đây Binance cũng đang là mục tiêu của bộ phận An ninh quốc gia Mỹ (DOJ). Nguyên nhân của cuộc điều tra này liên quan đến việc Binance cho phép khách hàng người Nga sử dụng dịch vụ. Điều này đã vi phạm lệnh trừng phạt mà Mỹ áp đặt lên Nga.

  Biance vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về cáo buộc của DOJ. Binance cho biết công ty vẫn luôn tuân thủ các lệnh trừng phạt của Mỹ và quốc tế. Đồng thời khẳng định các giao thức KYC của mình phù hợp với ngân hàng truyền thống.

  Binance trong quá khứ cũng đã từng phải giải trình với DOJ 1 lần. Nội dung về những khiếu nại liên quan đến lệnh trừng phạt Iran.

  Giá BNB

  Tại thời điểm viết bài giá BNB đang được giao dịch ở mức 303$ giảm 24% trong 24h qua. Theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục