• Chia sẻ bài viết

 • Đài Loan sẽ công bố quy tắc tiền điện tử trong tháng này

  Pham Daniel04:26 - 7 Tháng Chín, 2023
  206 lượt xem
  quy tắc tiền điện tử

  Đài Loan công bố quy tắc tiền điện tử

  Đài Loan sẽ công bố quy tắc hướng dẫn tiền điện tử trước cuối tháng này. Ủy ban giám sát tài chính Đài Loan xây dựng 10 nguyên tắc hướng dẫn. Các quy định này sẽ ngăn chặn rửa tiền và giúp quản lý tài sản tiền điện tử.

  Đài Loan sẽ đưa ra các nguyên tắc hướng dẫn về quy định về tiền điện tử. FSC sẽ làm việc trên các khía cạnh chính như tăng cường quản lý phát hành tài sản ảo. Cùng với đó là thiết lập cơ chế xem xét việc niêm yết và hủy niêm yết tài sản ảo. Cũng như giám sát việc tách tài sản nền tảng và tài sản của khách hàng.

  Ngoài ra, công ty phải đảm bảo giao dịch công bằng, minh bạch; tăng cường xây dựng hợp đồng. Ngoài ra chào mời quảng cáo, giải quyết khiếu nại cho khách hàng. Cùng với đó là thiết lập hệ thống bảo mật thông tin và khóa riêng của ví nóng và lạnh. Công ty cũng phải có hệ thống kiểm soát nội bộ và kiểm toán nội bộ.

  FSC cần các sàn giao dịch và các công ty tuyên bố tuân thủ luật chống rửa tiền (AML) và chống tài trợ của luật khủng bố. Hơn nữa, các nhà khai thác nền tảng tài sản ảo ở nước ngoài sẽ phải đăng ký với FSA

  Ngành công nghiệp tiền điện tử kêu gọi các quy định về tiền điện tử ở Đài Loan

  Các công ty và các sàn giao dịch đang kêu gọi các quy định thân thiện với tiền điện tử trong nước. Vào tháng 3, Binance Holdings, Matrixport Technologies và Woo Network LLC đã gửi một văn bản chung kêu gọi các cơ quan quản lý đưa ra quy định thân thiện hơn nhằm mang lại sự rõ ràng cho các công ty hoạt động tại Đài Loan.

  Quốc gia này đã chứng kiến ​​hoạt động tiền điện tử gia tăng sau cuộc đàn áp tiền điện tử của Trung Quốc vào năm 2021. Nó buộc nước này phải thực hiện một cách tiếp cận nghiêm ngặt đối với tiền điện tử trong bối cảnh thiếu các quy tắc và quy định cần thiết. Giờ đây, các cơ quan quản lý đang cung cấp các hướng dẫn để làm rõ ràng, không giống như việc SEC Hoa Kỳ không cung cấp sự rõ ràng cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *