• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Đăng ký liền tay nhận ngay quà tặng cùng với CoinEX

  Wilson Nguyen02:10 - 16 Tháng Ba, 2023
  1354 lượt xem

  Sàn giao dịch tiền điện tử CoinEX đang chào đón những người dùng mới đến với sàn giao dịch của mình với chương trình tặng quà cho những người đăng ký tài khoản mới.

  Thời gian diễn ra

  Từ ngày 14/3/2023 đến ngày 20/03/2023

  Hướng dẫn tham gia

  Bước 1: Đăng ký ngay tại đây. Anh em cần chuẩn bị tài khoản email để đăng ký (chắc chắn đó là địa chỉ email mà anh em vẫn đang dùng)..

  Bước 2: Nhập mã xác nhận được gửi đến email của bạn. Đến đây bạn đã hoàn tất đăng ký.

  Bước 3: Anh em vào trang tài khoản của mình, trước tiên anh em cần kết nối số điện thoại của mình. Chọn mục số điện và nhập số điện thoại của anh em. Một điều cần lưu ý là mã xác nhận sẽ được thông báo qua cuộc gọi nên anh em cần nghe kỹ nhé.

  Bước 4: Sau khi xác nhận số điện thoại xong, anh em cần chuyển qua xác nhận danh tính bằng CCCD hoặc bằng lái xe. Anh em dùng điện thoại để thực hiện bước này sẽ dễ dàng hơn nhé.

  Sau khi thông tin được gửi đi anh em cần đợi vài phút để hệ thống xác nhận. Sau khi xác nhận thành công thông tin anh em sẽ nhận được phần thưởng của mình.

  Về CoinEX 

  CoinEX là một sàn giao dịch được thành lập vào tháng 12 năm 2017, là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp toàn cầu. Với khối lượng giao dịch hàng ngày đạt gần 700 triệu đô.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục