• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Đăng tweet “Hãy gửi ETH cho tôi”, Pauly0x nhận được hơn 1 triệu USD

  Robin Wu09:11 - 31 Tháng Năm, 2023
  211 lượt xem

  Pauly0x đã tích lũy được hơn 1,1 triệu USD ETH trong vòng chưa đầy một ngày.

  Pauly0x nhận được hơn 1,1 triệu USD từ những người theo dõi trên Twitter

  Điều này xảy ra sau khi anh ấy đăng một tweet với địa chỉ ETH của mình. Và hứa với những người theo dõi anh ấy rằng họ sẽ hoàn toàn không nhận được gì khi gửi ETH cho anh ấy.

  Cách tiếp cận độc đáo của Pauly0x đã khiến cộng đồng tiền điện tử phải ngạc nhiên. Pauly0x đã nhận được vô số tiền quyên góp từ những người theo dõi. Sự hào phóng của cộng đồng tiền điện tử đã được thể hiện khi trong vòng chưa đầy 24h, số dư của Pauly0x đã tăng vọt lên hơn 1,1 triệu USD.

  Hình ảnh trực quan về hoạt động của ví cho thấy đã có hơn 1.000 giao dịch. Chiếc ví lớn nhất “Maverick_time” trên OpenSea đóng góp 13.000 USD cho Pauly0x.

  Mặc dù có một lượng ETH đáng kể chảy vào , nhưng cho đến nay chỉ có 1 giao dịch gửi đi từ ví này. Pauly0x mua miền “yougetnothing.eth” của Dịch vụ tên Ethereum (ENS). Có vẻ như anh ta muốn tiếp tục mở rộng trò đùa.

  Sự việc này nhấn mạnh tính chất độc đáo và thường không thể đoán trước của cộng đồng tiền điện tử. Nó không chỉ làm nổi bật sự hào phóng của các cá nhân trong cộng đồng mà còn thể hiện khiếu hài hước và tình bạn. Điều dường như vượt qua các chuẩn mực tài chính truyền thống.

  Không rõ lý do tại sao người dùng lại háo hức quyên góp như vậy. Cũng không thể phủ nhận sự độc đáo của cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các giao dịch tiền điện tử là không thể đảo ngược. Và phải luôn được tiến hành một cách thận trọng

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *