• Chia sẻ bài viết

 • Đạo diễn “Fast and Furious” ra mắt game đua xe NFT trên Polygon

  Robin Wu12:28 - 12 Tháng Tư, 2023
  277 lượt xem

  Nhà làm phim nổi tiếng đang mong muốn tìm hướng đi mới vào lĩnh vực Web3

  Là một đạo diễn có tên tuổi, đứng sau những bộ phim đình đám trên màn ảnh như “Fast and Furious” hay “Suicide Squad”, David Ayer đang hợp tác với Feature.io để phát triển Lolipop – một trò chơi đua xe NFT trên nền tảng Web3, sắp sửa được phát hành trên hệ sinh thái Polygon.

  Nhiều chi tiết liên quan đến dự án vẫn chưa được hoàn thiện. Lollipop sẽ liên quan đến các NFT, được phát triển trên blockchain layer-2 Polygon. Giám đốc điều hành của Feature.io, Steven Ilous, tin rằng Lollipop như một “trải nghiệm truyền thông tương tác”.

  Trò chơi đua xe sẽ được xây dựng trên Unreal Engine 5. Với hình ảnh quen thuộc của những chiếc xe công suất lớn, những pha đua xe mạo hiểm, những vụ nổ hoành tráng. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng nhất của “Fast and Furious”. Mang lại tên tuổi cho nhà làm phim David Ayer.

  Đã qua thời kỳ hoàng kim của game blockchain. Tuy nhiên Lĩnh vực này vẫn nhận được sự quan tâm trong suốt những năm qua. Theo dữ liệu tổng hợp, trong năm 2021, các nhà đầu tư đã rót 3,7 tỷ USD vào các dự án trò chơi blockchain và metaverse. Con số này đã tăng lên gấp đôi, đạt 7,6 tỷ USD vào năm 2022. Tính từ đầu năm 2023 đến nay, hơn 500 triệu USD đã được đầu tư vào các dự án game blockchain. Bất chấp thị trường downtrend vẫn chưa kết thúc.

  Theo Decrypt

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *