• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Đây là lý do Cardano (ADA) khác với các chuỗi khối khác

  Robin Wu02:34 - 27 Tháng Năm, 2023
  202 lượt xem

  Đầu vào đầu ra toàn cầu (IOG) là thực thể phát triển đằng sau tiến trình của L1 Cardano (ADA). Nó đã chỉ ra sự khác biệt chính giữa chuỗi khối này  và các nền tảng lưu trữ hợp đồng thông minh khác.

  Sáng tạo liền mạch, khả năng hoạt động, bảo mật là ưu điểm của Cardano

  Theo chủ đề được chia sẻ bởi nhóm IOG, Cardano (ADA) có 4 điểm khác biệt chính. Những khác biệt này đến từ việc tạo token, giao dịch và bản chất kỹ thuật.

  Trên các chuỗi khối khác, tài sản được tạo thông qua hợp đồng thông minh. Ví dụ như token ERC-20 trên Ethereum. Trong khi đó trên Cardano (ADA), chúng tồn tại nguyên bản trên chính chuỗi khối.

  Đổi lại, điều này làm cho quy trình tạo token trở nên an toàn hơn. Các nhà phát triển và nhóm không cần phải dựa vào các tính năng của hợp đồng thông minh. Thay vào đó, mọi token đều có cùng mức bảo mật với mạng chính Cardano (ADA).

  Cardano (ADA) là một chuỗi khối tiên phong khi nói đến việc tùy chỉnh token. Các nhóm có thể làm cho tài sản dựa trên Cardano của họ đáp ứng nhu cầu của họ bằng các giải pháp phù hợp.

  Điều gì làm cho đồng ADA trở nên độc nhất?

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thiết kế kỹ thuật của token Cardano giúp chúng sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn: các quy trình đúc, đốt và chuyển yêu cầu ít tài nguyên máy tính hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Tất cả các token trên Cardano hoạt động không giống như token của nó ADA. Tuy nhiên, có hai khía cạnh chính khiến ADA trở nên nổi bật.

  Đầu tiên, ADA không thể bị phá hủy. ADA là loại tiền điện tử duy nhất được chấp nhận làm phương thức thanh toán phí trên Cardano (ADA).

  Cardano (ADA) được các nhà phân tích tiền điện tử gọi là “blockchain xanh” nhờ mức tiêu thụ năng lượng giảm tương đối đáng kể so với các đối thủ cùng ngành.

  Theo U.today

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *