• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Đây là lý do OKB của sàn giao dịch OKX tăng vọt 20% hôm nay

  Pham Daniel03:40 - 15 Tháng Tư, 2023
  390 lượt xem

  Token OKB của OKX tăng vọt hơn 20% khi sàn giao dịch này thông báo bán token Sui của Sui Network.

  OKB đã tăng vọt 20% trong 24h qua từ mức thấp 45,29$ lên 54,49$. Khối lượng giao dịch của token này đã tăng 330% trong 24h qua theo đà tăng giá mạnh mẽ.

  OKX thông báo bán SUI

  Đợt tăng giá mạnh mẽ đến sau khi OKX công bố sẽ hỗ trợ bán token SUI. OKX sẽ bắt đầu phân phối token SUI qua nền tảng Jumpstart của sàn giao dịch này vào ngày 23 tháng 4. Người dùng cần nắm giữ OKB từ ngày 20 đến ngày 22 để có cơ hội mua SUI.

  Số lượng token SUI được bán là 225 triệu token với giá 0,1$. Ngoài ra những người dùng có đóng góp cho hệ sinh thái SUI sẽ được mua với mức giá thấp hơn.

  Các sàn giao dịch khác 

  Ngoài OKX, BybitKucoin là hai sàn giao dịch cũng sẽ hỗ trợ bán token SUI. Tương tự như OKX cũng sẽ có hai tùy chọn mua cho người dùng với mức giá khác nhau.

  Về OKX

  OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện tại. Sàn giao dịch này cũng được hưởng lợi từ các động thái tích cực của HongKong.

  Đến nay sàn giao dịch này đã đạt được nhiều cột mốc đang chú ý. Sàn giao dịch đã leo lên top 2 về khối lượng giao dịch chỉ sếp sau Binance.

  Giá OKB 

  Tại thời điểm viết bài giá OKB đang được giao dịch ở mức 53,65$. Token này đã tăng 16,9% trong 24h qua. Khối lượng giao dịch hàng ngày đạt mức 130 triệu đô. Nhiều khả năng giá token OKB sẽ còn được hưởng lợi tiếp từ đợt bán SUI lần này.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục