• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Điều gì đang cản trở đà tăng giá của Shiba Inu (SHIB)?

  Robin Wu07:53 - 31 Tháng Năm, 2023
  295 lượt xem

  Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử phổ biến với cộng đồng trực tuyến sôi động lấy cảm hứng từ chú chó đáng yêu. Hiện SHIB đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng thanh khoản. Tình trạng này kéo dài dai dẳng, không có dấu hiệu cải thiện ngay lập tức.

  Mặc dù thành công ban đầu và được theo dõi nhiệt tình, nhưng Shiba Inu đã gặp phải những thách thức liên quan đến tính thanh khoản.

  Khủng hoảng thanh khoản có thể phát sinh khi không có đủ số lượng người mua hoặc người bán trên thị trường. Từ dẫn đến sự biến động gia tăng. Và tiềm ẩn những khó khăn trong việc thực hiện giao dịch.

  SHIB có khối lượng hạn chế, độ ổn định giảm dần

  SHIB vướng vào một cuộc khủng hoảng thanh khoản. Điều này được đặc trưng chủ yếu bởi tính khả dụng hạn chế của các mã có thể giao dịch. Thanh khoản không đủ sẽ gây nguy hiểm cho sự ổn định của tài sản. Tạo ra một môi trường xấu cho các nhà đầu tư tiềm năng. Đồng thời khiến những người nắm giữ hiện tại phải xem xét lại vị trí của họ. 

  Do đó đà tăng giá của SHIB bị kìm hãm. Cản trở khả năng đi vào xu hướng tăng trở lại của chính mình. 

  APY của SHIB thiếu hấp dẫn

  Các quỹ thanh khoản liên kết với SHIB mang lại APY không mấy ấn tượng. Những khoản lợi nhuận mờ nhạt này là gánh nặng bổ sung cho các nhà cung cấp thanh khoản. Vì họ không đủ hứng thú để stake SHIB vào các nhóm tài chính phi tập trung (DeFi). 

  APY không hấp dẫn càng góp phần vào sự khan hiếm thanh khoản. Làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng thanh khoản của SHIB.

  TVL thấp: Dấu hiệu của sự thiếu tin tưởng của nhà đầu tư

  Tổng giá trị bị khóa (TVL) đại diện cho tổng tài sản được stake trong mạng của SHIB hoặc các giao thức DeFi. Đây là một khía cạnh đáng lo ngại khác của cuộc khủng hoảng thanh khoản SHIB. TVL thấp cho thấy hoạt động giảm dần trong mạng. Và thường sẽ được hiểu là nhà đầu tư thiếu tin tưởng vào tiềm năng tạo ra lợi nhuận của SHIB. 

  Sự thiếu tham gia của các nhà đầu tư đóng vai trò như một rào cản. Từ đó cản trở dòng vốn mới vào SHIB và kìm hãm tốc độ tăng giá của nó.

  Giá Shiba Inu

  Giá của Shiba Inu trên CoinGecko ở mức rất nhỏ 0,00000853 USD. SHIB đã giảm 2,3% trong 24 giờ qua và giảm 1,6% dần trong bảy ngày qua.

  Nguồn: Coingecko

  Cuộc khủng hoảng thanh khoản của Shiba Inu chắc chắn đã đặt ra những thách thức đối với sự ổn định và tăng trưởng của nó. Tuy nhiên, với một cộng đồng tận tụy và cách tiếp cận chủ động, con đường vượt qua những trở ngại này có thể được mở ra. Bằng cách thúc đẩy một thị trường mạnh mẽ và thanh khoản, Shiba Inu có thể lấy lại lòng tin của nhà đầu tư. Từ đó thu hút người dùng mới và kích thích tăng trưởng giá.

  Chúng ta cùng theo dõi với dự đoán xem Shiba Inu sẽ vượt qua các thách thức về thanh khoản như thế nào và tiếp tục hành trình tìm kiếm thành công trong bối cảnh kỹ thuật số không ngừng phát triển này ra sao.

  Theo Newsbtc

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục