• Chia sẻ bài viết

 • Độ khó đào bitcoin đạt mức cao kỷ lục

  Pham Daniel11:29 - 20 Tháng Tư, 2023
  4386 lượt xem
  Độ khó đào bitcoin cao kỷ lục

  Độ khó đào bitcoin đạt mức cao kỷ lục

  Theo dữ liệu của BTC.com độ khó đào bitcoin vừa đạt mức cao kỷ lục 48,71T.

  Sự điều chỉnh này trùng với tỷ lệ băm trung bình của toàn bộ mạng bitcoin đạt mức 348,6 EH/s. Mức tỷ lệ băm này cũng là mức cao nhất từ trước đến nay bất chấp bitcoin đang giảm giá.

  Trong 12 tháng qua độ khó đào đã trải qua những biến động đáng kể. Nó bắt đầu từ mức 29,79T vào ngày 27 tháng 4 năm 2022 và đạt mức kỷ lục vào hôm nay. Chỉ trong chưa đến một năm độ khó đào btc đã tăng 63,54%.

  Độ khó đào đã tăng đột biến trong hầu hết các phiên điều chỉnh giá.

  Độ khó đào bitcoin là gì?

  Độ khó đào bitcoin là thước đo mức độ khó khăn để tạo một khối giao dịch. Nó thường điều chỉnh sau 2016 khối để duy trì sự ổn định.

  Độ khó đào hơn khiến những người đào khó tạo các khối mới hơn. Điều này làm cho mạng trở nên an toàn hơn.

  Tính bảo mật tăng lên đồng nghĩa việc sức mạnh tính toán cần thiết để tấn công mạng tăng lên. Độ khó khai thác cao kỷ lục là minh chứng cho sức mạnh và khả năng phục hồi của mạng Bitcoin.

  Giá bitcoin

  Bitcoin đang trải qua một đợt điều chỉnh trong hai ngày qua. Có vẻ đã xảy ra một đợt bán ồ ạt vào hôm qua ngày 19 tháng 4. Giá bitcoin đã giảm xuống 29,000 chỉ trong khoảng 30 phút.

  Tại thời điểm viết bài bitcoin đang được giao dịch ở mức 28,582$ giảm 2,8% trong 24h qua. Và bitcoin đã giảm khoảng 4% trong 1 tuần vừa qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục