• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Do Kwon thuê công ty luật hàng đầu Dentons trong vụ kiện ở Mỹ

  Pham Daniel05:38 - 29 Tháng Năm, 2023
  1498 lượt xem
  Do Kwon thuê công ty Dentons

  Do Kwon thuê công ty luật Dentons

  Người đồng sáng lập Terra, Do Kwon đã thuê công ty luật lớn nhất thế giới Dentons cho mình. Các luật sư của Dentons sẽ bào chữa cho Do Kwon trong vụ kiện ở Mỹ.

  Đây không phải lần đầu tiên Do Kwon được đại diện bởi Dentons. Anh ta đã thuê Dentons để bào chữa cho mình nhiều lần trước đó.

  Do Kwon vẫn đang phải đối mặt với vụ án giả mạo hộ chiếu ở Motenegro. Mới đây tòa án Montenegro đã từ chối yêu cầu bảo lãnh của Do Kwon.

  Nhận thấy khả năng bị dẫn độ của mình đang ngày càng gi tăng hơn.Kwon đã thuê công ty luật Dentons để đại diện cho mình trong các vụ kiện ở Mỹ. Dentons đứng thứ 6 trong bảng sếp hạng các công ty luận hàng đầu năm 2023. Dentons cũng là công ty luật lớn nhất thế giới hiện tại.

  SEC của Mỹ đã kiện Do Kwon và Terraform Labs tội lừa đảo và chứng khoán chưa đăng ký vào tháng 2. Đến tháng 3 văn phòng biện lý phía Nam của New York đã truy tố Kwon với 8 tội danh. Các tội danh này bao gồm gian lận chứng khoán, gian lận hàng hóa và âm mưu.

  Trước đó Dentons đã có hai lần đại diện cho Kwon trong các vụ kiện. Lần thứ nhất là trong vụ kiện của SEC về Mirror Protocol vào năm 2021. Lần thứ 2 là trong một vụ kiện tại toàn án tối cao Singapore vào năm 2022. Ngoài hai vụ kể trên công ty này cũng đại diện cho Terra trong nhiều vụ khác.

  Hoạt động pháp lý chống lại Terra gia tăng 

  Hàn Quốc đang chuẩn bị cho việc dẫn độ Kwon khi các công tố viên nước này đã có thêm các bằng chứng. Terraform Labs và Do Kwon đã rút hàng triệu đô la tiền điện tử vào tháng 5.

  Một người đồng sáng lập khác của Terra, Daniel Shin cũng sẽ sớm phải hầu tòa tại Nam Seoul. Daniel Shin đã thuê một nhóm gồm 30 luật sư để bào chữa cho mình.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *