• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Doanh số bán hàng Trump NFT tăng vọt 3.700% sau khi ông đăng Mugshot

  Robin Wu02:52 - 26 Tháng Tám, 2023
  213 lượt xem

  Khối lượng giao dịch bộ sưu tập NFT của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã tăng hơn 3700% vào 24/08.

  Theo dữ liệu của Coingecko, khối lượng giao dịch Series 1 và 2 của cựu Tổng thống đã tăng lần lượt khoảng 300% và 3.750% trong 24 giờ. Với mức tăng lần lượt là 18,89 ETH (31,429 USD) và 9,88 ETH (16,361 USD.

  Khối lượng bán hàng tăng đã thúc đẩy giá sàn của bộ sưu tập đầu tiên tăng lên 313 USD. Vốn hóa thị trường của bộ sưu tập đạt 14,07 triệu USD. Bộ sưu tập thứ hai có giá sàn tăng lên 50 USD. Với vốn hóa thị trường là 2,3 triệu USD.

  Điều này đánh dấu một trường hợp khác về một sự kiện liên quan đến Donald Trump ảnh hưởng đến giá trị của các bộ sưu tập NFT của ông. Đầu năm nay, doanh số bán bộ sưu tập President Series 1 trước đây đã tăng 461%. Sự kiện này xảy ra sau khi đại bồi thẩm đoàn truy tố Donald Trump.

  Tổng thống Donald Trump đăng ảnh Mugshot trên X

  Vào 24/08, cựu Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ bức ảnh chụp mugshot (Ảnh thường chụp khi bị bắt giữ) trên X. Điều này đánh dấu sự trở lại của ông sau hơn hai năm vắng bóng.

  Tổng thống Trump Mug bị bắn
  Nguồn: X

  Bức ảnh có chú thích: “Can thiệp bầu cử! KHÔNG BAO GIỜ ĐẦU HÀNG!”

  Bài đăng của Donald Trump bao gồm một liên kết đến trang web của cựu tổng thống. Nó mô tả việc bắt giữ ông là một “sự phản bội công lý và SỰ CAN THIỆP BẦU CỬ”. Donald Trump cũng cho biết ông đã cam kết “KHÔNG PHẠM TỘI.” Đồng thời ông kêu gọi những người theo dõi quyên góp cho mình.

  Cựu Tổng thống bị khóa tài khoản X vĩnh viễn vào tháng 01/2021. Lý do vì lo ngại kích động bạo lực sau sự cố ở Điện Capitol Hoa Kỳ. Tuy nhiên Donald Trump vẫn thu hút được một lượng người theo dõi nhiệt thành. X đã đảo ngược quyết định đối với Donald Trump sau khi Elon Musk mua lại nền tảng này.

  Với hơn 86 triệu người theo dõi, tài khoản của Trump vẫn là một trong những tài khoản lớn nhất trên X. Bài đăng gần đây của cựu tổng thống đã thu hút được 126 triệu lượt xem. Nó cũng đạt 1 triệu lượt thích trong vòng 11 giờ.

  Trump trở thành cựu tổng thống Mỹ đầu tiên bị chụp mugshot sau khi bị bắt tại Nhà tù Quận Fulton ở Georgia. Theo báo cáo của CNN, Donald Trump đã bảo đảm trái phiếu trị giá 200.000 USD của mình bằng cách đóng góp 10% tổng số tiền. Đồng thời ông hợp tác với một công ty trái phiếu địa phương ở Atlanta, Foster Bail Bonds LLC.

   

  Theo Cryptoslate

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *