• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Doanh số NFT của Donald Trump tăng gấp 4 lần sau khi ông bị bắt

  Robin Wu09:55 - 5 Tháng Tư, 2023
  310 lượt xem

  Doanh số bán NFT đã tăng vượt quá 200% sau vụ bắt giữ cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm thứ ba ở Manhattsn đã gây xôn xao dư luận. Vụ án hình sự chống lại Donald Trump dường như đã nâng cao mức độ ảnh hưởng của ông

  Donald Trump đã trở thành tổng thống đầu tiên, cựu hoặc đương nhiệm phải đối mặt với các cáo buộc hình sự. Thật kỳ lạ, vụ bắt giữ đã kích hoạt một đợt tăng giá NFT của Trump.

  Doanh số NFT của Trump tăng đột biến

  Bộ sưu tập NFT đã tăng khối lượng giao dịch 220% trong 24 giờ qua. Theo dữ liệu của CryptoSlam, doanh số bán Trump NFT trong vòng 1 ngày trị giá khoảng 75.000 USD.

  Trong khi đó, số lượng giao dịch bán tăng hơn 190% trong cùng khung thời gian.

  Trump Digital Trading Cards Sales in the past 24 hours Source: CryptoSlam

  Doanh số bán NFT Trump trong 24 giờ qua Nguồn: CryptoSlam

  Do số lượng bán ra tăng vọt, giá của bộ sưu tập cũng có xu hướng tương tự. Giá của NFT niêm yết rẻ nhất trong nhóm sau khi tăng 4,3% là 0,47 ETH. Tương đương với 908 USD theo giá hiện tại. Vốn hóa thị trường của NFT cũng tăng 7% lên 21.150 ETH.

  Bộ sưu tập 45.000 NFT được đúc trên Polygon và Ethereum. Phát hành vào tháng 12 năm ngoái với giá 99 USD/NFT. Việc mua những thẻ này được cho là cũng khiến người mua tham gia rút thăm trúng thưởng để giành được các giải thưởng khác. Bao gồm một cuộc gặp riêng với cựu tổng thống, chơi golf và một giờ uống cocktail tại câu lạc bộ Mar-a-Lago.

  Thông tin chi tiết của vụ việc

  Donald Trump đã không nhận tội đối với 34 trọng tội. Trong đó có làm sai lệch hồ sơ kinh doanh liên quan đến vai trò bị cáo buộc của ông trong các khoản thanh toán tiền bịt miệng vào cuối chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của ông.

  Trong chiến dịch tranh cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, người ta cho rằng Donald Trump có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với nữ diễn viên phim người lớn Stephanie Clifford. Trước cuộc bầu cử, luật sư Michael Cohen của Trump đã sắp xếp trả cho Daniels 130.000 USD để đổi lấy thỏa thuận không tiết lộ ra vụ việc ra bên ngoài từ cô ấy.

  Vào năm 2018, Cohen đã nhận tội bao gồm cả khoản tiền bịt miệng cho Daniels. Cohen tuyên bố rằng anh ta đã thực hiện thanh toán theo chỉ đạo của Trump khi đó.

  Theo Beincrypto

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *