• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Dòng chảy stablecoin sang các sàn giao dịch tăng trưởng mạnh mẽ

  Pham Daniel02:40 - 23 Tháng Sáu, 2023
  310 lượt xem
  dòng chảy stablecoin sang các sàn giao dịch

  Dòng chảy stablecoin sang các sàn giao dịch tăng

  Giá tiền điện tử dẫn đầu là bitcoin và ethereum phục hồi và tăng trưởng trong tuần qua. Dữ liệu cho thấy dòng chảy stablecoin sang các sàn giao dịch đã tăng lên.

  Tính đến ngày 22 tháng 6, lượng stablecoin sang các sàn giao dịch đã đạt hơn 153 triệu đô la. Điều này cho thấy nhiều người dùng đã chuyển tiền sang sàn giao dịch. Chứng tỏ nhiều người dùng đang muốn mua hoặc giao dịch tài sản tiền điện tử hơn.

  Theo IntoTheBlock, dòng stablecoin vào các sàn giao dịch hiện là hơn 153 triệu đô la. Con số này đã có sự cải thiện so với 364 triệu đô được rút ra khỏi các sàn vào ngày 13-6. Nó cho thấy nhiều người dùng muốn rút stablecoin khỏi các sàn giao dịch thời điểm đó.

  Tại thời điểm đó các loại tiền điện tử bao gồm cả BTC và Eth đã giảm mạnh. Các tài sản này đã giảm vài giờ sau khi FED công bố tạm dừng tăng lãi suất.

  Bối cảnh quy định

  Hơn nữa, những lo ngại khác là việc đàn áp quy định của các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Có thể kể đến như Binance và Coinbase. Điều này có thể ảnh hưởng đến tính thanh khoản.

  SEC đã trích dẫn BUSD, một stablecoin, như một ví dụ về chứng khoán chưa đăng ký. Cùng với các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm MATIC của Polygon và ALGO của Algorand. Có những lo ngại rằng nhiều hành động hơn, đặc biệt là khi đề cập đến BUSD, có thể tạo ra hiệu ứng domino, nghĩa là các stablecoin khác, bao gồm USDT và USDC, cũng là chứng khoán.

  Tether đa dạng hóa dự trữ của họ

  Hiện tại, USDT là stablecoin có tính thanh khoản cao nhất thế giới, với vốn hóa thị trường là 83,12 tỷ USD. Đây là mã thông báo có giá trị thứ ba chỉ sau Bitcoin và Ethereum. Tether Holdings là công ty phát hành USDT. 

  Vào ngày 17 tháng 5 năm 2023, tổ chức phát hành cho biết họ sẽ bắt đầu mua Bitcoin với tối đa 15% lợi nhuận hoạt động đã thực hiện để đa dạng hóa nguồn dự trữ hiện bao gồm hỗn hợp các loại tiền tệ fiat, các khoản tương đương tiền mặt và thương phiếu. 

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục