• Chia sẻ bài viết

 • Đồng sáng lập Cardano – Charles Hoskinson phủ nhận: ‘Tôi chưa bao giờ làm việc cho Ripple’

  Robin Wu10:31 - 24 Tháng Sáu, 2023
  281 lượt xem

  Vào thứ Sáu (23/06/2023), Charles Hoskinson – Đồng sáng lập Ethereum và Cardano đã giải quyết một tin đồn về quá khứ của anh ấy từng là thực tập sinh tại Ripple. Hóa ra, tin đồn dựa trên một trường hợp nhầm lẫn danh tính.

  Hoskinson đã tweet:

  Nguồn gốc của tin đồn này là dòng tweet sau:

  Sự nhầm lẫn dường như bắt nguồn từ một tiết lộ trong quá khứ của Vitalik Buterin. Vào tháng 04/2019, Vitalik Buterin đã chia sẻ một “sự thật thú vị” về con đường sự nghiệp của mình.

  Trong một tweet hiện đã bị xóa, Vitalik thừa nhận rằng vào giữa năm 2013 khi anh ấy sống ở Canada, anh ấy đã cố gắng đến California để làm thực tập sinh cho công ty sau đó được đổi tên thành Ripple Labs. Nhưng Vitalik đã không thực hiện được vì công ty tài trợ thị thực phải hoạt động ít nhất một năm:

  Nguồn: Twitter

  Matt Hamilton – cựu Giám đốc phát triển tại Ripple đã xác nhận vào 01/05/2023 rằng Vitalik thực sự hy vọng sẽ được thực tập tại Ripple vào những ngày đó. Vì vậy đó không phải là Charles Hoskinson mà Vitalik Buterin mới là người từng muốn làm việc cho Ripple.

  Theo Ambcrypto

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *