• Chia sẻ bài viết

 • Đồng sáng lập Evmos bán số lượng lớn token sau khi rời đi

  Robin Wu11:23 - 22 Tháng Năm, 2023
  342 lượt xem

  Đồng sáng lập Evmos bán số lượng lớn token

  Evmos cáo buộc rằng người đồng sáng lập Ashish Khosla đã dỡ một lượng đáng kể token gốc của dự án kể từ khi anh ấy rời đi.

  Khosla được cho là đang cố gắng bán nửa triệu token, trị giá 70.000 USD, thông qua Osmosis, một sàn giao dịch phi tập trung trong hệ sinh thái Cosmos.

  “Chúng tôi biết về người đồng sáng lập đã ra đi, người sở hữu ví 34M và đang cố bán 500 nghìn EVMOS trên Osmosis.”

  Nhóm cho biết.

  Khosla ban đầu được phân bổ 34 triệu Evmos (4,7 triệu USD) trong bốn năm. Có nghĩa là Khosla tiếp tục nhận được các token mới trong khoảng thời gian này.

  Evmos là một chuỗi khối được Cosmos hỗ trợ hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM). Evmos cũng tương thích với các ứng dụng Ethereum. Năm trước, dự án đã huy động được 27 triệuUSD trong vòng gây quỹ do Polychain Capital dẫn đầu. Hiện dự án đang được dẫn dắt bởi người đồng sáng lập khác Federico Kunze Küllmer.

  Khosla đã bán được 144.000 token cho đến nay. Với trị giá 40.000 USD tại thời điểm bán. Thông tin phát hiện bởi Jessica Huhnke – nhà phân tích dữ liệu web3 và kỹ sư tại Flipside Crypto. Con số này chỉ chiếm 1,5% tổng số Evmos được bán kể từ ngày 30/04. Ngược lại, những người dùng khác đã bán tổng cộng khoảng 9 triệu token.

  Tuy nhiên, đợt bán tháo của Khosla trùng hợp với việc giá token của Evmos giảm mạnh. Giá trị của nó đã giảm hơn 50% trong tháng 5 này, giảm từ 0,3 USD vào đầu tháng xuống còn 0,14 USD . 

  Dự án cho biết Khosla đã rời dự án do “sự sai lệch trong hoạt động và những bất đồng về trách nhiệm giải trình”. Họ tuyên bố đang tích cực làm việc với Khosla để chuyển các token trở lại Quỹ. Evmos cũng chia sẻ những đóng góp GitHub của Khosla cho dự án.

  “Ví của Khosla vẫn là ví được ủy quyền lớn nhất trên mạng của Evmos và đã đặt cược 11,5 triệu (1,6 triệu USD) token.”

  Nhóm Evmos cho biết.

   

  Biểu đồ giá Evmos | Nguồn: CoinGecko

  Theo Theblock.co

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *