• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Dòng tiền rút ra khỏi Gate.io chạm ngưỡng 150 triệu đô sau FUD

  Pham Daniel03:06 - 1 Tháng Sáu, 2023
  353 lượt xem
  Dòng tiền rút ra khỏi Gate.io sau FUD

  Dòng tiền rút ra khỏi Gate.io chạm ngưỡng 150 triệu đô sau FUD

  Gần đây sàn giao dịch Gate.io đã dính phải một FUD liên quan đến rửa tiền. Ngay sau đó dòng tiền rút ra khỏi Gate.io đã đạt ngưỡng 150 triệu đô trong 24h qua. Số tiền này chiếm khoảng 10% tài sản ròng của sàn này.

  Gate đã tuyên bố rằng hoạt động của họ vẫn đang bình thường và không có vấn đề gì.

  Sàn giao dịch Gate.io cũng đã phủ nhận những tin đồn liên quan đến vấn đề thanh khoản của mình. Nhiều tài khoản twitter đã cáo buộc Gate mất thanh khoản do có liên quan đến Multichain (MULTI). Tuy nhiên Gate đã khẳng định mọi chuyện vẫn đang diễn ra một cách suôn sẻ. Ngoài ra Gate cũng cho biết thêm họ đang thiết lập một nền tảng ở HongKong có tên là Gate.HK.

  Tin đồn về việc Gate phải đối mặt với các vấn đề về khả năng thanh toán đến ngay sau 1 tweet của Arkhham Intelligence. Trang này đã tweet dữ liệu cho thấy dòng MULTI lớn đổ vào Gate.io. Trang này cho biết dòng tiền vào có liên quan đến nhóm đã bị bắt ở Thượng Hải.

  Sức nóng từ Multichain

  Trước đó Multichain đã tuyên bố rằng CEO của họ đã mất tích. Nó cũng cho biết thêm rằng một số bộ định tuyến không còn hoạt động vì chỉ CEO mới truy cập được. Cuối ngày hôm đó một số người dùng Twitter bắt đầu đăng hình ảnh về các giao dịch gửi FTM đến Gate.io của thành viên Multichain. Theo etherscan, hơn 10 triệu đô đã được chuyển sang Gate.io vào ngày 25 và 26 tháng 5. Danh tính của chủ tài khoản vẫn chưa được xác nhận.

  Sau các hoạt động chuyển MULTI và FTM lớn lên Gate.io, có nhiều tin đồn đã xuất hiện. Những tin đồn này chủ yếu về việc Gate.io sắp phá sản.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *