• Chia sẻ bài viết

 • Dòng tiền vào thị trường tiền điện tử đạt ATH trong 1 năm

  Pham Daniel11:45 - 27 Tháng Sáu, 2023
  254 lượt xem
  Dòng tiền thị trường tiền điện tử

  Dòng tiền vào thị trường tiền điện tử đạt ATH

  Thị trường tiền điện tử tiếp tục cho thấy sự hấp dẫn của mình trên thị trường tài chính. Dòng tiền vào thị trường tiền điện tử đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2022. Theo Coinshares đã có 1 dòng tiền 199 triệu đô la vào thị trường tuần trước. Điều này cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đã trở lại với thị trường tiền điện tử.

  Sự tăng trưởng này bù đắp cho lượng tiền được rút ra khỏi thị trường trong 9 tuần trước đó. Theo CoinShares sự gia tăng gần đây chủ yếu là do các hồ sơ ETF của các tổ chức lớn. Đặc biệt thị trường tiền điện tử đang hồi sinh rõ ràng sau khi BlackRock nộp đơn xin ETF.

  Bitcoin chiếm phần lớn

  Trong làn sóng gia tăng dòng tiền này, Bitcoin đã nổi lên như một ứng cử viên hàng đầu. Theo CoinShares, các sản phẩm đầu tư vào bitcoin đã thu hút 188 triệu đô la vào tuần trước.

  Mặt khác, short bitcoin tiếp tục xu hướng rút tiền trong 9 tuần liên tiếp, đạt 4,9 triệu đô la. Những xu hướng trái ngược này là minh chứng cho sức hấp dẫn bền bỉ của Bitcoin.

  Ethereum cũng ghi nhận dòng vốn vào, mặc dù đối thấp hơn là 7,8 triệu đô la. Theo CoinShares sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với Ethereum hiện đang lép vế so với Bitcoin.

  Đáng chú ý, bất chấp sự thống trị của Bitcoin và Ethereum, vẫn có một dòng tiền rõ ràng, mặc dù “rất nhỏ”, hướng tới các loại altcoin, chẳng hạn như XRP và Solana. Điều này chỉ ra mối quan tâm đa dạng của thị trường, ngay cả khi nó không phù hợp với quy mô của các loại tiền điện tử lớn.

  Tâm lý thị trường được cải thiện cũng đang thuyết phục các nhà đầu tư hướng tới các ETP đầu tư đa tài sản. Các ETP này đã nhận được một dòng vốn trị giá 8 triệu đô la vào tuần trước, điều này càng nhấn mạnh sự đa dạng hóa liên tục của lợi ích nhà đầu tư đối với loại tài sản tiền điện tử.

  Kỷ lục cao đối với tài sản tiền điện tử được quản lý

  Với dòng vốn vào tăng lên, tổng tài sản được quản lý (AUM) của các nhà quản lý quỹ hiện cũng đạt 37 tỷ USD. Đây là mức cao nhất được ghi nhận kể từ trước khi Three Arrows Capital sụp đổ. Nó nhấn mạnh khả năng phục hồi của thị trường tiền điện tử và niềm tin liên tục mà các nhà đầu tư đặt vào nó.

  Điều đáng chú ý là bên cạnh sự gia tăng dòng vốn đầu tư vào tiền điện tử, thị trường tiền điện tử, đặc biệt là các tài sản tiền điện tử lớn như Bitcoin và Ethereum đã chứng kiến ​​sự phục hồi sau những tổn thất trong bối cảnh Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kiện Binance và Coinbase.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục