• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Dòng tiền vào XRP đạt 1,6 tỷ đô la trong 1 tuần

  Pham Daniel05:49 - 19 Tháng Năm, 2023
  584 lượt xem

  Dòng tiền vào XRP đạt 1,6 tỷ đô 

  Trong tuần qua giá XRP đã tăng hơn 8% và đóng nến ở mức 0,5$. Dòng tiền vào XRP đã đạt 1,6 tỷ đô trong 1 tuần kể từ ngày 12 đến 19 tháng 5. Vốn hóa thị trường của XRP đã tăng từ 22,2 tỷ đô lên 23,8 tỷ đô từ ngày 12 đến 19 tháng 5.

  XRP đang được cộng đồng tiền điện tử theo dõi chặt chẽ trong năm nay. Điều này phần lớn là vì cuộc chiến pháp lý diễn ra giữ Ripple và SEC.

  Tính đến hiện tại Ripple đang đạt được những thành công đáng chú ý trong vụ này.

  Dòng tiền vào XRP

  Nguồn: CoinMarketCap

  Vào thời điểm viết bài XRP đang được giao dịch ở mức 0,46$, tăng nhẹ trong 24h qua. Từ đầu năm đến nay XRP đã tăng 35% đánh dấu sự phục hồi mạnh mẽ sau 2022. XRP hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 6 tính theo vốn hóa thị trường.

  Điều gì đứng sau sự tăng trưởng của XRP?

  Lý do chủ yếu cho sự tăng trưởng của XRP trong thời gian qua là vì vụ kiện Ripple-SEC. Ripple hiện đang có lợi thế hơn so với SEC trong vụ này.

  XRP đã tăng 4% vào ngày 17 tháng 5 sau khi thẩm phán Analisa Torres từ chối đề nghị niêm phong của SEC. Bản sao của phán quyết đã được cựu luật sư bào chữa James K. Filan chia sẻ trên Twitter.

  XRP đang liên tục hưởng lợi từ vụ kiện gầy đây của Ripple và SEC. Mới đây nhất XRP đã vượt qua Bitcoin để trở thành tài sản được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc. Không chỉ Bithumb XRP cũng làm được điều tương tự trên Upbit, sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc.

   

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *