• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Dragonfly Capital vừa rót vốn 10 triệu USD vào Bitget

  Robin Wu10:22 - 5 Tháng Tư, 2023
  375 lượt xem

  Dragonfly Capital tuyên bố rằng họ đã đầu tư 10 triệu USD vào Bitget

  Số tiền này sử dụng để hỗ trợ việc mở rộng của Bitget trên thị trường quốc tế.

  Bitget được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018. Nền tảng này đã phát triển với hơn 80.000 đại lý và 380.000 nhà giao dịch. Các nhà giao dịch đồng bộ hóa các vị thế giao dịch của họ với các nhà giao dịch khác bằng cách sử dụng tính năng tự động hóa để sao chép các vị thế. Bitget có kế hoạch mở rộng các chức năng của giao dịch giao ngay, lauchpad và các sản phẩm Bitget Earn.

  Dragonfly Capital là một công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng. Với việc đầu tư vào các doanh nghiệp blockchain lớn như Matter Labs, 1inch và Polygon. Ngoài ra còn đầu tư vào các công ty khác liên quan đến Blockchain. Năm 2022, Dragonfly được cho là đã bỏ vốn đầu tư với tổng giá trị khoảng 3 tỷ USD.

  Thực trạng các sàn giao dịch hiện nay

  Các sàn giao dịch phái sinh bitcoin đã quay trở lại. Bất chấp thực tế là FTX đã trải qua một cuộc khủng hoảng thảm khốc vào tháng 11. Trong suốt khoảng thời gian đó, sàn giao dịch đã duy trì được khối lượng giao dịch hàng ngày của các hợp đồng với tổng trị giá 6,6 tỷ USD và lãi suất mở là 5,1 tỷ USD.

  Do sự thất bại của FTX, lãi suất mở trên các sàn giao dịch lớn đã tăng lên khoảng 68,5 tỷ USD. Con số này cao hơn nhiều so với mức dự đoán 60,1 tỷ USD trong tháng 12/2022.

  Công ty tiền điện tử vẫn đang phải đối mặt với những thách thức. Chẳng hạn như hành động pháp lý gần đây chống lại Binance của CFTC. CFTC cho rằng Binance đã thu hút khoảng 2,8 triệu khách hàng từ Hoa Kỳ mà không đăng ký trước với cơ quan quản lý.

  Theo Theblock.co

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *