• Chia sẻ bài viết

 • Dự đoán giá Bitcoin, Ethereum hôm nay 14/04 của Andrew Kang

  Pham Daniel09:31 - 14 Tháng Tư, 2023
  549 lượt xem

  Dự đoán giá bitcoin, ethereum của Andrew Kang

  Andrew Kang đã đưa ra dự đoán giá bitcoin, ethereum mới nhất vào hôm nay. Andrew Kang là một nhà phân tích và đầu tư tiền điện tử nổi tiếng. Ông được cộng đồng biết đến khi đưa ra các vị thế mua khá chính xác trên Twitter.

  Mới đây nhất ông đã đưa ra một tweet dự đoán giá sắp tới của bitcoin và Ethereum. Dòng tweet cụ thể chứa các con số: 38k, 3,8k và 3,8.

  Con số 38k có thể đại diện cho giá bitcoin sắp tới. Con số 3,8k đại diện cho dự đoán giá Ethereum sắp tới. Hai con số này khá dễ hiểu tuy nhiên con số 3,8 vẫn là một bí ẩn.

  Các con số cụ thể

  Mục tiêu giá 38,000 đối với bitcoin được đưa ra khi btc đang ổn định ở mức trên 30,000. Con số này có thể nói là hoàn toàn khả thi với tình trạng khả quan của thị trường.

  Mục tiêu 3,800 dành cho Ether cũng tương tự. Khi mà Ether gần đây đã trải qua quá trình mở khóa khá suôn sẻ. Khi không xuất hiện sự bán tháo của các nhà đầu tư.

  Tuy nhiên phần thú vị nhất lại là con số 3,8 bí ẩn trong tweet của Kang. Xem xét phần bình luận của những người theo dõi Kang. Số đông đều dự đoán con số đó dành cho Arbitrum một giải pháp mở rộng lớp 2. ARB hiện đang được giao dịch ở mức 1,5$ tăng 20% trong 24h qua. Mức giá 3,8$ sẽ là một sự tăng trưởng đáng kể đối với token này.

  Điều quan trọng cần nhớ

  Điều quan trọng cần nhớ là các dự đoán này của Kang chỉ mang tính tham khảo. Anh em phải luôn cần trọng trong bất kỳ quyết định đầu tư của mình.

  Thị trường tiền điện tử luôn là một thị trường đầy biến động và thay đổi nhanh chóng. Mọi khả năng đều có thể xảy ra đòi hỏi anh em phải tính toán kỹ lưỡng. Coinplus chúc anh em kiếm được tiền từ thị trường này.

   

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Mục Lục