• Chia sẻ bài viết

 • Dữ liệu cho thấy cá voi bitcoin đang tích cực tích lũy gần đây

  Pham Daniel08:24 - 3 Tháng Bảy, 2023
  372 lượt xem
  Cá voi bitcoin

  Cá voi bitcoin đang tiếp tục tích lũy

  Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi bitcoin đang tiếp tục tích lũy btc gần đây. Theo Santiment, cá voi bitcoin đang tiếp tục mua thêm btc trong hai tuần qua.

  Các địa chỉ ví được chia thành các nhóm dựa trên số tiền mà họ đang nắm giữ. Chẳng hạn nhóm 1-10 là nhóm các nhà đầu tư nắm giữ từ 1 đến 10 BTC.

  Tuy nhiên nhóm được quan tâm hiện tại là các cá voi. Những người này thường nắm giữ từ 10 đến 10000 bitcoin trong ví.

  Do số lượng bitcoin khổng lồ mà họ nắm giữ, họ có thể có một số ảnh hưởng nhất định đến thị trường. Bất kỳ hành động nào của họ đều sẽ có ảnh hưởng nhất định đến toàn thị trường. Điều này dẫn đến việc các nhà đầu tư thường theo dõi hành vi của họ.

  Cá voi bitcoin

  Nguồn: Santiment

  Như bạn đã thấy ở biểu đồ trên các ví chứa từ 10 đến 10000 BTC đã tăng tỷ lệ nắm giữ của mình trong vài tháng qua. Những cá voi này đã lợi dụng đợt sụt giảm của BTC để tăng cường tích lũy của mình.

  Sau tin tức về các quỹ bitcoin ETF những con cá voi này tiếp tục tăng tốc độ tích lũy của mình. Trong bảy tuần qua, những cá voi này đã mua thêm 154,500 BTC. Một phần lớn trong số này được mua trong vài tuần qua. Tính đến hiện tại các cá voi nắm giữ từ 10 đến 10,000 BTC đang chiếm 67% nguồn cung lưu thông BTC.

  Những cá voi này tiếp tục tích lũy trong đợt phục hồi gần đây là một dấu hiệu tích cực cho toàn thị trường.

  Giá BTC

  Tại thời điểm viết bài Bitcoin đang được giao dịch ở mức 30,652$ tăng 0,4% trong 24h qua.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *