• Chia sẻ bài viết

 • Dữ liệu Ethereum NFT cho thấy đáy thị trường gấu đã hình thành

  Robin Wu05:39 - 8 Tháng Bảy, 2023
  183 lượt xem

  Thông tin từ Nansen – nền tảng nghiên cứu và dữ liệu blockchain cho thấy khả năng tạo đáy trong thị trường gấu NFT.

  Đáy thị trường gấu đã hình thành

  Nansen đã chỉ ra rằng 752 Ethereum NFT đã được đúc vào tháng 06/2023. Điều này phản ánh mức tăng 48% so với tháng trước. Tháng 5 năm 2023 đánh dấu số lần đúc Ethereum NFT thấp nhất kể từ tháng 06/2021.

  Trong số 752 Ethereum NFT được đúc vào tháng 6, có 58% đang có lãi. Trong đó có 39% được định giá thấp hơn giá đúc. 7% NFT không còn nữa.

  Dữ liệu tháng 6 của Nansen về Ethereum NFT phản ánh một thị trường tăng giá. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì đã diễn ra trong hai năm qua. Hầu hết Ethereum NFT từ thời kỳ đó không còn được giao dịch. Qua đó cho thấy tác động của thị trường gấu đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Sự gia tăng đúc Ethereum NFT tháng 6 giống như một cây nến đánh dấu sự đổi hướng thị trường. Nó cho thấy sự đảo ngược trong tâm lý của các nhà đầu tư trong ngành. Có lẽ điều này đánh dấu một sự thay đổi đối với tài sản kỹ thuật số.

  Các nhà đầu tư NFT đã tự tin hơn???

  Tháng 09/2022 đánh dấu tháng có số lượng NFT Ethereum cao nhất được đúc trong 36 tháng qua. Có gần 3.000 NFT đã được đúc trên nền tảng này. Tại thời điểm báo cáo của Nansen, hơn 90% NFT được đúc đã bị hủy.

  Tháng 01/2023 ghi nhận số lượng Ethereum NFT được đúc cao nhất trong năm nay. Con số lên tới hơn 2.500 NFT. Điều này tương tự với tháng 9 và tất cả các tháng khác kể từ đầu năm 2021.

  Sự thay đổi hướng được quan sát thấy vào tháng 6 năm 2023. Nó đã thu hút sự chú ý đáng kể đến lĩnh vực NFT. Số lượng NFT ngày càng tăng và tính bền vững của chúng cho thấy các nhà đầu tư NFT đã tự tin hơn. Kết quả của vài tháng tới sẽ cho thấy liệu xu hướng có thực sự thay đổi hay tháng 6 chỉ là một ngoại lệ.

  Theo Coinedition

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *