• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Dữ liệu nhạy cảm bị rò rỉ trong vụ vi phạm an ninh mạng Kroll

  Robin Wu09:54 - 31 Tháng Tám, 2023
  412 lượt xem
  FTX cho biết Kroll đã gặp phải một sự cố an ninh mạng khiến cho một phần dữ liệu của số ít nguyên đơn trong vụ phá sản đang chờ xử lý bị xâm phạm.

  Tất cả các thông tin như địa chỉ email, số tài khoản, số nhận dạng phá sản và các chi tiết khiếu nại khác của người dùng FTX đều đã bị xâm phạm. Được biết trong trong sự cố an ninh mạng mà FTX tiết lộ vào 24/08.

  Hậu quả của vụ xâm phạm an ninh mạng Kroll

  Ngay sau vụ việc, FTX cho biết mật khẩu tài khoản không được Kroll duy trì. Hệ thống của công ty cũng như tài sản kỹ thuật số của công ty không bị ảnh hưởng.

  Một ngày sau, FTX cho biết biết sẽ tạm thời đóng băng tài khoản của những khách hàng bị ảnh hưởng.

  Theo báo cáo, Kroll đã “ngăn chặn và khắc phục” vụ việc. Tuy nhiên, họ cảnh báo rằng người dùng nên duy trì tình trạng “cảnh giác cao.” Rất có thể sẽ có các nỗ lực “lừa đảo” thông qua dữ liệu bị đánh cắp.

  Nhiều người dùng bắt đầu báo cáo các email lừa đảo được ngụy trang dưới dạng từ Kroll.

  Được biết, FTX có hơn 1 triệu người dùng tại thời điểm nộp đơn phá sản vào tháng 11 năm trước. Vào ngày 12/11/2022, ngay sau khi phá sản, FTX đã bị hack gần 400 triệu USD trong một hoạt động được cho là nội bộ. Điều này làm dấy lên một cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

   

  Theo Cointelegraph

   

  Follow hệ thống các kênh thông tin Coinplus

  Facebook: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Tiktok: Coinplus.vn

  Twitter: Coinplusvn

  Binance feed: CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Youtube: CoinplusTV

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *