• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Dubai có động thái quan trọng để thúc đẩy phát triển Web3 và AI

  Pham Daniel08:49 - 16 Tháng Tám, 2023
  188 lượt xem
  Dubai phát triển Web3 và AI

  Dubai thúc đẩy phát triển Web3 và AI

  Thành phố Dubai đã công bố một quyết định quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển Web3 và AI. Cụ thể Dubai sẽ hỗ trợ 90% chi phí giấy phép thương mại cho các doanh nghiệp Web3 và AI. Quyết định này được trung tâm công nghệ mang tên Dubai Web3 và AI Campus công bố.

  Quyết định này hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực đến đây.

  Việc cấp giấy phép sẽ được tạo điều kiện bởi trung tâm tài chính quốc tế Dubai (DIFC). Các doanh nghiệp muốn được hỗ trợ kinh phí phải điền vào biểu mẫu đăng ký.

  Trước Dubai Singapore cũng đã thể hiện mong muốn phát triển Web3 của mình.

  Nomura’s Laser Digital đảm bảo giấy phép ở Dubai

  Những nỗ lực của Dubai nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực công nghệ Web3 và AI. Thành phố cũng đã thực hiện các bước quan trọng để nắm lấy ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách cấp giấy phép hoạt động cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Bộ phận tiền điện tử của Nomura, được gọi là Laser Digital Middle East. Bộ phận này gần đây đã nhận được giấy phép từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai.

  Giấy phép này giúp Laser Digital cung cấp một loạt dịch vụ thiết yếu trong tiểu vương quốc. Các dịch vụ này bao gồm hoạt động đại lý môi giới, dịch vụ đầu tư và quản lý tài sản ảo.

  Bằng cách cấp giấy phép hoạt động cho các sàn giao dịch tiền điện tử và thúc đẩy môi trường pháp lý hỗ trợ, Dubai thể hiện cách tiếp cận có tư duy tiến bộ và cam kết nắm bắt tiềm năng của tài sản ảo. 

  Khi bối cảnh tài chính tiếp tục phát triển, lập trường chủ động của Dubai định vị nó như một công ty nổi bật trong ngành tài sản kỹ thuật số, thu hút các doanh nghiệp và thúc đẩy đổi mới.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *