• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  dYdX Foundation công bố ra mắt Testnet V4

  Pham Daniel07:15 - 21 Tháng Bảy, 2023
  270 lượt xem
  dYdX ra mắt testnet V4

  dYdX Foundation ra mắt Testnet V4

  dYdX Foundation đã công bố ra mắt Testnet V4 mới nhất của nó. Tổ chức dYdX Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ giao thức dYdX trong DeFi.

  Thành tích này đã đưa dYdX vượt lên kế hoạch phát hành mạng chính v4 như dự kiến. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với việc phân cấp hoàn toàn cho nền tảng.

  Như giao thức này đã vạch ra trong lộ trình hướng tới phân cấp. Lần ra mắt testnet này đại diện cho cột mốc thứ tư trong số năm cột mốc của dYdX.

  Hiện tại, phiên bản trực tiếp của dYdX được coi là tập trung một phần. Nó sử dụng sổ đặt lệnh trung và hệ thống khớp lệnh trong khi không nắm giữ tài sản.

  Phiên bản v4 dự kiến ​​sẽ giải quyết vấn đề này và đạt được sự phân quyền đầy đủ.

  dYdX hiện là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới đối với trái phiếu vĩnh viễn. Đây là loại trái phiếu không có ngày đáo hạn. Nó tạo điều kiện cho hơn 1 tỷ đô la chuyển tiền hàng ngày.

  Quan điểm của CEO

  Charles d’Haussy, CEO của Quỹ dYdX, đã thảo luận về động thái hướng tới phân cấp hoàn toàn và tác động của nó đối với các nhà cung cấp vĩnh viễn tập trung.

  Theo d’Haussy, các nhà cung cấp tập trung tránh là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với giao thức dYdX. Vì họ đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ thị trường. Như BitMex được ghi nhận là người khởi xướng hợp đồng vĩnh viễn.

  Anh ấy coi ngành đang chuyển đổi sang trạng thái “gián đoạn phi tập trung”, nhưng nhấn mạnh rằng các tổ chức tập trung có thể cùng tồn tại và cộng tác với các nền tảng DeFi, mang lại lợi ích cho cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn.

  D’Haussy hình dung ra một tương lai nơi các sàn giao dịch tập trung đóng vai trò là cổng vào các sàn giao dịch phi tập trung, mang đến cho khách hàng trải nghiệm nâng cao và tích hợp liền mạch.

  Song song với các tổ chức tài chính truyền thống, ông gợi ý rằng các ngân hàng thường cung cấp các dịch vụ bổ sung bên cạnh hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.

  Anh ấy tin rằng mô hình này có thể được áp dụng cho tiền điện tử, miễn là nó cho phép người dùng chấp nhận các dịch vụ tiền điện tử theo cách phù hợp với sở thích của họ.

  Giám đốc điều hành coi đây là một sự phát triển tích cực cho hệ sinh thái, nhấn mạnh rằng mọi người có sở thích tiêu dùng đa dạng.

  Theo dõi Coinplus để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nào!

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *