• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  dYdX ngừng hoạt động ở Canada do quy định pháp lý

  Pham Daniel05:13 - 8 Tháng Tư, 2023
  446 lượt xem

  dYdX rút khỏi Canada

  Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, dYdX sẽ ngừng hoạt động ở Canada. Thông báo được ra vào ngày 7 tháng 4.

  Kể từ ngày 7 tháng 4, việc đăng ký người dùng mới đã bị vô hiệu hóa. Người dùng hiện tại có thể tiếp tục giao dịch trên nền tảng dYdX trong tuần tới. Sau ngày 14 tháng 4, họ chỉ có thể thoát khỏi vị trí hiện tại của mình. Tuy nhiên, rút ​​tiền sẽ vẫn khả dụng.

  Sau một loạt các vụ vỡ nợ trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022. Cơ quan Chứng khoán Canada (CSA) đang tăng cường các hạn chế để đối phó với tình hình.

  Đây có lẽ là yếu tố chính khiến dYdX tạm dừng dịch vụ ở Canada.

  Chúng tôi hy vọng rằng môi trường pháp lý hiện tại ở Canada sẽ phát triển. Và sẽ cho phép chúng tôi có cơ hội cung cấp dịch vụ của mình trên khắp đất nước.

  thông cáo báo chí dYdX

  Các cơ quan giám sát gây căng thẳng cho tiền điện tử

  Các cơ quan giám sát của Mỹ, những người hiện đang bán phá giá bitcoin. Cũng đang trừng phạt các công ty tiền điện tử, với Coinbase, KrakenBinance đều trở thành nạn nhân của các hành động gần đây.

  Vào tháng 2 năm 2022, CSA đã thông báo cho các nhân viên về những thay đổi trong quy trình quản lý đã được triển khai. Họ nói thêm rằng việc đầu tư vào bitcoin thông qua các nền tảng bên ngoài Canada và không được đăng ký với tư cách là doanh nghiệp ở Canada. Sẽ gây ra mối nguy hiểm đặc biệt đối với các nhà đầu tư Canada.

  Kể từ tháng 12 năm 2022, Cơ quan quản lý chứng khoán Canada (CSA) vẫn yêu cầu các nền tảng giao dịch bitcoin tách biệt tài sản của khách hàng và cấm giao dịch ký quỹ và đòn bẩy.

  Các nhà quản lý cho rằng giao dịch tiền điện tử gây ra rủi ro đáng kể. Chủ yếu là do thiếu sự chắc chắn về việc tuân thủ của các sàn giao dịch. Và là khả năng bị hack và mất khả năng thanh toán, biến động giá và các cân nhắc khác.

  Tuần này, các nhà quản lý của Úc, lo lắng về các công cụ phái sinh tiền điện tử và những nguy hiểm mà nó gây ra cho các khách hàng bán lẻ, đã đình chỉ giấy phép của Binance và yêu cầu sàn giao dịch ngừng hoạt động kinh doanh các công cụ phái sinh.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *