• Chia sẻ bài viết

 • Elon Musk bị “tình nghi” là một trong hai cá voi xả DOGE

  Robin Wu08:33 - 8 Tháng Tư, 2023
  310 lượt xem

  Sau pha “shill” lộ liễu Dogecoin trên nền tảng Twitter khiến giá DOGE bay cao, dữ liệu on-chain cho thấy 2 trong 5 ví cá voi DOGE lớn nhất đã chốt lời.

  Elon Musk là một trong hai cá voi xả DOGE???

  Vào 04/04, Twitter đã đổi logo chim xanh quen thuộc thành hình ảnh chú chó đại diện cho đồng Dogecoin(DOGE). Khiến đồng DOGE nhanh chóng tăng phi mã hơn 30%. Chạm vùng giá 0.1 USD/DOGE.

  Sáng 07/04, logo chim xanh quen thuộc đã trở về bình thường. Khiến giá DOGE nhanh chóng tụt dốc, giảm hơn 8%. Dữ liệu on-chain cho thấy hai trong số 5 cá voi DOGE lớn nhất đã tiến hành chốt lời.

  Theo đó, 1,4 tỷ Dogecoin với giá trị tương đương 120 triệu USD đã được xả trong đợt tăng giá vừa rồi. Theo dữ liệu của Lookonchain, cá voi “DduX” đã bán 1,1 tỷ DOGE đã được bán và thu về khoảng 95,2 triệu USD. Ví thứ hai có tên là “D8ZE” đã bán 300 triệu DOGE với giá 28,6 triệu USD.

  Nhận định từ công cụ tổng hợp dữ liệu on-chain Santiment

  Đầu tuần này, công cụ tổng hợp dữ liệu on-chain Santiment cũng đã chia sẻ quan điểm của mình, cáo buộc những cá voi thân cận với Elon Musk đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ đợt tăng giá DOGE. Sau động thái thay đổi logo Twitter. Santiment cho rằng chính Elon Musk có thể nằm trong số những người này.

  Không có bằng chứng cụ thể để cáo buộc Elon Musk đang thao túng thị trường. Động thái thay đổi logo của Elon Musk vẫn không tránh khỏi việc bị nghi ngờ.

  Theo The Daily Hodl

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *