• Chia sẻ bài viết

 • Elon Musk chính thức cho Twitter “bay màu” mở đường cho ứng dụng X bí ẩn

  Robin Wu12:39 - 12 Tháng Tư, 2023
  356 lượt xem

  Công ty truyền thông xã hội Twitter Inc chính thức không còn tồn tại

  Không lâu sau động thái đổi tên trụ sở thành Titter, Elon Musk đã chính thức sáp nhập Twitter vào X-corp.

  Theo hồ sơ tòa án, hiện tại, Twitter Inc. không còn là một công ty độc lập. Công ty truyền thông xã hội này đã sáp nhập với công ty tư nhân X Corp. Vào tháng 4/2022, Elon Musk đã mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD. Dưới tên 3 công ty cổ phần X Holdings I, II và III. Thương vụ cuối cùng đã được hoàn tất vào tháng 10 năm ngoái.

  Twitter trực thuộc X Corp. hiện có trụ sở tại Nevada thay vì Delaware.

  Trên trang Wikipedia, Twitter Inc. cũng được sửa đổi thành X Corp. Một công ty truyền thông xã hội của Mỹ được thành lập tại Nevada. Đáng chú ý, thời điểm thành lập là 1 tháng trước, ngày 09/03/2023.


  Thông tin về Twitter đã được sửa đổi trên trang Wikipedia. 

  Ngay sau khi tin tức này được lan truyền, cộng đồng bắt đầu xôn xao trước động thái của vị tỷ phú “lắm tài nhiều tật” này.

  Cho rằng Elon Musk đang xúc tiến kế hoạch tạo ra ứng dụng X ủ từ lâu.

  Trước đó, sau khi quay xe thu mua Twitter vào tháng 10/2022, CEO Tesla bất ngờ tiết lộ lý do bản thân quyết tâm hoàn thành thương vụ đầy drama này. Đó là tham vọng Twitter thành một ứng dụng đa chức năng. Tương tự như WeChat hay Tiktok và hữu ích hơn với người dùng.

  Đồng thời, việc mua Twitter sẽ đẩy nhanh quá trình tạo ra “siêu ứng dụng X”. Và là chất xúc tác quan trọng để xây dựng một siêu ứng dụng đa chức năng, tất cả trong một.

  Theo Capital.com

   

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *