• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Elon Musk chính thức đổi thương hiệu Twitter thành “X”

  Pham Daniel04:09 - 24 Tháng Bảy, 2023
  437 lượt xem

  Elon Musk đổi thương hiệu Twitter thành X

  Elon Musk mới đây đã chính thức thông báo về việc đổi thương hiệu Twitter thành X. Tên miền mới của Twitter và nó bất đầu chuyển hương khách hàng đến Twitter.

  Thay đổi này đã được đưa ra từ lâu nhưng giờ Musk mới chính thức công bố. Ông tiết lộ rằng: “Chúng tôi sẽ tạm biệt thương hiệu Twitter và dần dần là các chú chim”

  “Sau khi đăng, tweet của Musk đã làm dấy lên một loạt suy đoán và diễn giải. Cộng đồng Twitter đã tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với nền tảng này trong thời gian tới.

  Twitter đã đưa ra thông báo vào tháng 4 rằng họ chính thức đổi tên thương hiệu thành “X Corp”. “Công ty đã thông báo quyết định mang tính thay đổi này thông qua các tuyên bố và email gửi đối tác và cổ đông.

  Việc thay đổi tên biểu thị một sự thay đổi đáng kể trong bản sắc của nền tảng này. Điều này phản ánh cam kết của công ty trong việc đón nhận một kỷ nguyên đổi mới. Vào thời điểm đó, công ty lưu ý rằng thương hiệu sẽ tiếp tục được gọi là Twitter. Tuy nhiên, Musk đã tiết lộ việc chuyển đổi sang một tên miền mới, http://x.com.

  Đáng chú ý, miền này có mối liên hệ tình cảm với quá khứ của Elon Musk. Vì nó đã được ông đăng ký vào năm 1999 và được PayPal trả lại cho ông vài năm trước. Hồ sơ tòa án gửi lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của Florida, Phân khu Miami, tiết lộ rằng X Corp. có trụ sở tại Nevada chứ không phải Delaware.

  Điều gì ở phía trước cho “X”?

  Với việc đổi thương hiệu và thay đổi tên miền hiện đã chính thức, trọng tâm sẽ chuyển sang tương lai của “X” và các bước tiếp theo của nền tảng. Mặc dù các dòng tweet gần đây của Elon Musk đã gợi ý về một cuộc đại tu toàn diện, nhưng các chi tiết cụ thể của những thay đổi vẫn chưa được tiết lộ. Vẫn chưa rõ liệu Twitter có xử lý @X hay không.

  Khi “X” vạch ra con đường của mình trong bối cảnh kỹ thuật số, người dùng, nhà đầu tư và những người đam mê công nghệ trên toàn thế giới sẽ theo dõi chặt chẽ quỹ đạo của nó, háo hức chứng kiến ​​tầm nhìn của Elon Musk mở ra như thế nào trong việc định hình lại gã khổng lồ truyền thông xã hội cho tương lai.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *