• Chia sẻ bài viết

 • Từ khóa

  Elon Musk đàm phán để bổ nhiệm CEO mới của Twitter

  Pham Daniel05:00 - 12 Tháng Năm, 2023
  498 lượt xem
  Elon Musk bổ nhiệm CEO mới cho Twitter

  Elon Musk đàm phán để bổ nhiệm CEO mới của Twitter

  Elon Musk đang đàm phán với Linda Yaccarino để bổ nhiệm cô làm CEO mới của Twitter. Linda Yaccarino là người đứng đầu bộ phận quảng cáo của NBCUniversal.

  Theo Wall Street Journal, Yaccarino đã làm việc với NBCUniversal được hơn một thập kỷ. Musk đã làm CEO của Twitter kể từ khi mua lại Twitter với giá 44 tỷ đô.

  Musk đã tweet vào thứ Năm rằng ông đã thuê một CEO mới mà không nói rõ tên.

  “Vui mừng thông báo rằng tôi đã thuê một CEO mới cho X/Twitter. Cô ấy sẽ bắt đầu làm việc sau khoảng 6 tuàn nữa”. “Tôi sẽ chuyển sang làm chủ tịch và CTO giám sát sản phẩm, phần mềm và hệ thống.”

  Musk cho biết trong Tweet.

  Giám đốc điều hành mới của Twitter

  Twitter là một phương tiện giao tiếp chính cho những người làm việc trong ngành tiền điện tử. Các tweet từ những người được theo dõi nhiều thường ảnh hưởng đến giá của các token. Ngay gần đây Musk đã khiến giá NFT Milady tăng vọt khi tweet về NFT này.

  Kể từ khi Musk mua lại Twitter vào tháng 10, ông đã xa thải hàng nghìn nhân viên. Cùng với đó ông cũng cắt giảm chi phí và yêu cầu nhân viên còn lại nghỉ việc nếu không chịu được vất vả. Ông đã đảm nhận chức vụ CEO Twitter trong một thời gian khá dài cho đến khi tìm được CEO mới.

  Trong thời gian làm CEO Twitter ông đã nhiều lần có những hành động đáng chú ý. Những hành động này đã nhiều lần gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến các đồng tiền điện tử. Gần đây nhất là NFT Milady đã ngay lập tức tăng vọt lên ATH ngay sau Tweet của Musk. Trước đó giá Doge cũng đã tăng vọt khi Musk thay thế logo Twitter bằng logo của Dogecoin.

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *