• Chia sẻ bài viết

 • Elon Musk dọa kiện Microsoft

  Robin Wu07:25 - 20 Tháng Tư, 2023
  509 lượt xem

  Microsoft đào tạo trái phép AI trên dữ liệu Twitter?

  Microsoft đã bị Tesla và giám đốc Twitter Elon Musk cáo buộc đào tạo trái phép trí tuệ nhân tạo (AI) trên dữ liệu Twitter. Những cáo buộc này được đưa ra sau khi Microsoft tuyên bố sẽ không còn hỗ trợ Twitter trên các công cụ quảng cáo xã hội trực tuyến.

  Phí API của Twitter đã tăng vọt từ 0 USD lên 42.000 USD một tháng. Một số trường hợp có giá lên tới 200.000 USD mỗi tháng. Đây là lý do tại sao Microsoft ngừng hỗ trợ Twitter. Quyết định này đã đặt ra câu hỏi liệu Microsoft có sử dụng trái phép dữ liệu Twitter. Đặc biệt để đào tạo các ứng dụng hỗ trợ AI của mình hay không. Công ty đã không giải thích về quyết định của mình.

  Musk tuyên bố rằng quyết định loại bỏ quảng cáo khỏi Twitter của Microsoft sẽ dẫn đến việc khách hàng của Microsoft không thể truy cập tài khoản Twitter của họ thông qua các công cụ của hãng. Tuy nhiên, theo trang web của công ty, Microsoft vẫn sẽ hỗ trợ Facebook, Instagram và LinkedIn.

  Quyết định này được đưa ra vài tháng sau khi Twitter ngừng cung cấp quyền truy cập miễn phí vào Twitter API.

  Không rõ tại sao Microsoft lại đưa ra quyết định này. Nhưng những cáo buộc về việc đào tạo AI bất hợp pháp và bán dữ liệu người dùng là nghiêm trọng. Và có thể gây ra hậu quả lớn. Những bước mà Microsoft sẽ thực hiện để đáp lại những cáo buộc này vẫn còn phải chờ thêm. Và liệu chúng có ảnh hưởng đến danh tiếng hoặc hoạt động kinh doanh của công ty hay không.

  Theo Cointelegraph

  Follow Fanpage chúng tôi tại CoinPlus – Tin tức tiền điện tử tin cậy hàng đầu

  Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin Plus. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

  ảnh quảng cáo

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *